"River Where the Moon Rises" sẽ loại bỏ tối đa các cảnh của Ji Soo trong tập sắp phát sóng. Ảnh cắt phim.
"River Where the Moon Rises" sẽ loại bỏ tối đa các cảnh của Ji Soo trong tập sắp phát sóng. Ảnh cắt phim.

"River Where the Moon Rises" thế nào sau bê bối của Ji Soo?

An Nhiên

KBS đưa thông tin chính thức về các tập phát sóng tiếp theo của "River Where the Moon Rises” sau tuyên bố cắt vai của Ji Soo.

Đại diện đài KBS đưa ra thông tin chính thức về những tập tiếp theo của "Where the Moon Rises” (Sông đón trăng lên) do Kim So Hyun và Ji Soo đóng chính.

"Chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người xem do tranh cãi về bạo lực học đường của nam diễn viên Ji Soo, người đang đóng vai chính trong bộ phim “River Where the Moon Rises". Chúng tôi cũng xin gửi lời an ủi chân thành đến các nạn nhân".

Cụ thể, sau nhiều lần thảo luận, KBS đã đưa quyết định như sau: Phần diễn xuất có sự tham gia của Ji Soo dự kiến ​​vào cuối tuần này sẽ không được phát sóng

Trong tập 7 và 8 sắp tới, những cảnh có nam diễn viên Ji Soo sẽ bị loại bỏ hết mức có thể.

Bắt đầu từ tập 9, các cảnh quay sẽ được thay thế bằng các cảnh quay mới với sự tham gia của một diễn viên khác vào vị trí của nam diễn viên.

"Hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình huống này, KBS đã xem xét tất cả các biện pháp tiềm năng bao gồm việc hủy phát sóng “River Where the Moon Rises”, tuy nhiên, nếu chúng tôi hủy tất cả các tập phát sóng sắp tới, chúng tôi không tránh khỏi lo ngại về việc gây thất vọng cho những khán giả yêu mến “River Where the Moon Rises” vì để nó như một bộ phim truyền hình chưa hoàn chỉnh.

Ngoài ra, chúng tôi phải xem xét tác hại sẽ gây ra cho nhiều người có đóng góp tích cực bao gồm nhân viên, diễn viên và công ty sản xuất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm của người xem và sự quan tâm liên tục đối với bộ phim", KBS chia sẻ thêm.

Trước đó, sáng nay truyền thông Hàn đưa tin, Na In Woo hiện đang xem xét lời đề nghị đảm nhận vai On Dal mà Ji Soo thể hiện trước đó.

Vướng loạt bê bối, Ji Soo bị cắt vai ở "Sông đón trăng lên" đúng như dự kiến. Ảnh cắt phim.
Ji Soo chính thức rời khỏi "River Where the Moon Rises" sau loạt bê bối

KBS đưa ra thông báo chính thức về việc Ji Soo sẽ rời khỏi dàn diễn viên của bộ phim "River Where the Moon Rises".

Viết bình luận của bạn