Wheein vẫn tiếp tục các hoạt động với Mamamoo sau khi rời công ty. Ảnh: Poster.
Wheein vẫn tiếp tục các hoạt động với Mamamoo sau khi rời công ty. Ảnh: Poster.

Rời RBW, Wheein vẫn tiếp tục các hoạt động với Mamamoo

An Nhiên

RBW chính thức xác nhận rằng Wheein sẽ không tái ký hợp đồng với công ty. Tuy nhiên, nữ thần tượng vẫn sẽ tiếp tục với các hoạt động của Mamamoo.

Chiều 11.6, RBW - công ty chủ quản của Mamamoo chính thức lên tiếng về việc Wheein sẽ không gia hạn hợp đồng sau một thời gian thảo luận.

"Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng sự lựa chọn của Wheein và chân thành chúc Wheein - người đang bắt đầu một chương mới trong cuộc sống, hạnh phúc và may mắn. Chúng tôi muốn cảm ơn Wheein đã cùng chúng tôi tỏa sáng trong suốt 7 năm qua", đại diện của RBW chia sẻ.

Cũng theo RBW, cả 4 thành viên đều dành tình cảm không thay đổi đối với Mamamoo, vì vậy Wheein đã ký một thỏa thuận gia hạn để tham gia một số hoạt động, bao gồm cả album và buổi hòa nhạc, cho đến tháng 12.2023.

Mamamoo ra mắt vào tháng 6.2014 với 4 thành viên Solar, Moonbyul, Wheein và Hwasa. Trong 7 năm hoạt động, nhóm có nhiều ca khúc được yêu thích như: "Um Oh Ah Yeh", "Starry Night", "HIP"…

Được biết, trước khi Wheein quyết định không tái ký với RBW, hồi tháng 1, Solar và Moonbyul đã gia hạn hợp đồng vào. Trong khi đó, Hwasa cũng đã gia hạn vào tháng 3.

Gần đây, Mamamoo trở lại với mini album thứ 11 "WAW" và ca khúc chủ đề đi kèm "Where Are We Now" và nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Hiện 4 cô gái đang chuẩn bị cho buổi biểu diễn mùa hè cũng như các hoạt động cá nhân của riêng mình.

Lee Do Hyun có vai diễn ấn tượng trong "Tuổi thanh xuân của tháng 5". Ảnh: Poster.
“Youth of May”: Lee Do Hyun nói về việc hợp tác với Go Min Si

Lee Do Hyun tiết lộ, anh diễn xuất thoải mái trên phim trường “Tuổi thanh xuân của tháng 5” khi đóng cặp với bạn diễn Go Min Si.

Viết bình luận của bạn