Rosé bình phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua
Rosé bình phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua

Rosé (Blackpink) hồi phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19

Hương Lê (Theo K Crush)

Theo K Crush, Rosé (Blackpink) đã bình phục sau khi mắc COVID-19.

Trước đó, ngày 28.2, Rosé (Blackpink) xác nhận mắc COVID-19 khi làm xét nghiệm PCR trước khi lên đường sang Pháp dự Paris Fashion Week. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính, Rosé đã tạm dừng mọi kế hoạch trong thời điểm đó và tuân thủ theo các biện pháp cách ly y tế. May mắn khi các thành viên khác của Blackpink đều cho kết quả âm tính.

Hiện nữ idol đã bình phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19 đồng thời cũng đã kết thúc việc cách ly vào chủ nhật vừa rồi (6.3). Rosé không có biểu hiện gì bất thường khi tự điều trị tại nhà và đã hoàn thành việc tiêm phòng.

Rosé (Blackpink) bình phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua
Rosé (Blackpink) bình phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua

Rosé là thành viên thứ 2 của Blackpink mắc COVID-19 sau Lisa. Trước đó, vào ngày 24.11.2021, công ty quản lý YG Entertainment xác nhận thông tin Lisa dương tính với SAR-CoV-2. Sau khi xác nhận tình hình sức khoẻ của Lisa, các thành viên Blackpink đã huỷ bỏ toàn bộ hoạt động và tự cách ly. 

Hiện tại, dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc, ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực đời sống và giải trí cũng không ngoại lệ. Hàng loạt bộ phim, chương trình đã bị hoãn quay, hàng loạt nghệ sĩ đã bị nhiễm bệnh khiến làng giải trí lao đao.

Rosé (BlackPink) được thông báo dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: AFP.
Fan lo lắng khi Rosé - BlackPink mắc COVID-19

Nữ thần tượng nhóm BlackPink - Rosé được xác nhận có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 28.2.

Viết bình luận của bạn