Sam mặc áo dài trong chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Sam mặc áo dài trong chương trình "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX

Sam khoe giọng hát chuẩn “Diva” trong "Quà tặng bất ngờ"

VY VY

MC xinh đẹp của "Quà tặng bất ngờ" xuất hiện với trang phục áo dài, cầm nhánh hoa mai và hát nghêu ngao trên đường phố để chuẩn bị chào đón năm mới.

Trong tuần này, ekip chương trình "Quà tặng bất ngờ" cũng như MC Sam sẽ bất ngờ xuất hiện ở khu vực Bưu điện TP. Hồ Chí Minh để tìm kiếm những người chơi mới, chấp nhận đương đầu với những thử thách mà chương trình đưa ra.

Lên sóng trong những ngày Tết nguyên đán cận kề, Sam xuất hiện với bộ áo dài vô cùng duyên dáng càng giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính vốn có của cô nàng. Ngồi trên một chiếc xích lô, tay cầm những nhánh mai vàng cùng hòa chung không khí những ngày đầu năm mới, Sam hào hứng nghêu ngao những bài hát xuân cùng mọi người đi đường. Cô khiến mọi người “sửng sốt” với phiên bản nhạc Xuân giọng opera ngay trên đường phố, chỉ có thể nói là một bản nhạc đúng “chất Sam”.

Tuy xuất hiện trong bộ áo dài nhẹ nhàng và nữ tính, nhưng Sam vẫn “lăn lộn” rất quyết liệt với các thử thách mà chương trình đề ra. Cô còn nhiệt tình trợ giúp cho phần thi của mỗi người chơi. Liệu những những thử thách thú vị nào còn đang chờ đợi MC xinh đẹp cùng các người chơi của "Quà tặng bất ngờ"?

Tập 3 "Quà tặng bất ngờ" phát sóng vào lúc 20h25 thứ 6 ngày 12.2.2021 trên kênh HTV7.

Chàng kỹ sư xuất hiện tại "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: NSX
Chàng kĩ sư trẻ xuất sắc ẵm ngay 5 triệu đồng ở "Quà tặng bất ngờ"

Với sức trẻ và sự năng động của mình, chàng kỹ sư đến từ TPHCM đã xuất sắc giành về cho mình giải thưởng 5 triệu đồng tại "Quà tặng bất ngờ".

Viết bình luận của bạn