Sau 2 mùa làm giám khảo, Vũ Cát Tường mang "tuyệt chiêu" gì đến với The Voice Kids?

M. K

"The Voice Kids - Giọng hát Việt" đã chính thức quay trở lại và khiến khán giả thích thú khi năm nay có đến 6 HLV chia thành 3 cặp. Và sau khi công bố Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang là cặp HLV đầu tiên thì ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ là HLV nữ thứ hai xác nhận ngồi "ghế nóng" năm nay.

Đây cũng là lần thứ 3, nhạc sĩ kiêm ca sĩ Vũ Cát Tường đảm nhận vai trò HLV trong cuộc thi. Ở những mùa trước, Vũ Cát Tường đã đưa học trò Thụy Bình đến với ngôi vị Á quân và Ngọc Ánh đến với ngôi vị Quán quân.

Vũ Cát Tường tiếp tục là HLV The Voice Kids mùa mới. Ảnh: T. L.
Vũ Cát Tường tiếp tục là HLV The Voice Kids mùa mới. Ảnh: T. L.

Không chỉ có kinh nghiệm, Vũ Cát Tường còn là HLV được khán giả yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh và rất "bùng nổ" khi cần thiết. Sự trở lại của Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ là một trong những điều thú vị năm nay, vì khán giả mong muốn được xem cô sẽ biến hóa và mang màu sắc mới mẻ như thế nào trên ghế nóng.

 
Cô hứa hẹn sẽ mang đến nhiều "tuyệt chiêu" trong lần trở lại này.  

Vũ Cát Tường cho biết, lần trở lại này cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì luôn có khán giả của mình bên cạnh. Nếu năm trước đã tạo ra được thành công thì năm nay cô sẽ thả lòng, cũng cố gắng nhưng không còn bất cứ áp lực gì nữa mà sẽ tung hứng nhiều hơn với các HLV còn lại.

 
 

Giọng ca "Yêu xa" tiết lộ, "Hết mùa đầu tiên, tôi từng nói không làm nữa, vì mình gầy rộc đi trông thấy. Hết mùa tiếp theo, lại nói chắc chắn không làm nữa, vì... hết cái để làm rồi. Nhưng bây giờ thì vẫn nhận lời làm mùa nữa, bởi có những niềm tin dành cho tôi, từ êkip đến khán giả. Vậy nên tôi sẽ là người ở lại để giữ gìn và vun trồng".

 
 

Đặc biệt, người ngồi cặp cùng Vũ Cát Tường vẫn đang là ẩn số thú vị, đây sẽ là một nhân tố hứa hẹn cùng nữ ca sĩ  tạo thành một cặp HLV hoàn hảo để có thể truyền đạt và hướng dẫn các em nhỏ tại cuộc thi, và người bí mật này là ai sẽ được bật mí trong thời gian tới.

Tập 1 "The Voice Kids - Giọng hát Việt 2018" sẽ chính thức lên sóng vào 21h10 ngày 8.9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Khắc Việt tái hiện thời sinh viên nghèo đói nhưng nhiều niềm vui. Ảnh: SoNy
Khắc Việt: 80% thành công là nhờ em trai Khắc Hưng

Nếu Khắc Hưng khẳng định rằng anh trai chính là người giúp anh đi đúng hướng thì Khắc Việt cho biết 80% thành công của anh ngày hôm nay có được là nhờ em trai. 

Viết bình luận của bạn