MV của Jack đạt vượt 50 triệu view. Ảnh: NSCC
MV của Jack đạt vượt 50 triệu view. Ảnh: NSCC

Sau gần 2 tuần, MV "Hoa hải đường" của Jack vượt mốc 50 triệu view

ĐÌNH DY

Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tuần kể từ ngày lên sóng, MV Hoa hải đường của ca sĩ Jack đã vượt mốc 50 triệu view, nhận được gần 2 triệu like và giữ vững vị trí Top 1 trending YouTube trong 10 ngày liên tiếp.

Trước đó, MV Hoa hải đường cũng giúp Jack vượt qua mốc 4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube chính thức.

MV “Hoa hải đường" là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm lần này cũng cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. Cốt truyện hấp dẫn về một thế giới song song đã giúp Jack truyền tải được hết thông điệp của ca khúc.

Sau khi lên sóng chưa lâu, MV nhanh chóng đạt #1 Trending YouTube, cũng như lọt vào Top trending của nhiều quốc gia khác. MV này cũng đánh dấu bước thay đổi đáng kể của Jack trong âm nhạc lẫn phong cách. Nam ca sĩ 1997 được công ty quản lý đầu tư lớn từ MV cho đến phong cách thời trang.

Những con số và thành tích "khủng" mà MV đạt được cho thấy sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân của Jack trong lần comeback này. MV “Hoa Hải Đường” sau khi ra mắt đã nhận được nhiều lời khen ngợi có giai điệu bắt tai, cuốn hút từ hình ảnh đến ca từ.

Jack và K-ICM xóa hết hình ảnh về nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Cắt MV
K-ICM xóa toàn bộ hình ảnh liên quan đến Jack trên trang cá nhân 

Mới đây, người hâm mộ K-ICM bất ngờ khi Facebook cá nhân của anh đã xóa hết các hình ảnh liên quan của Jack.

Viết bình luận của bạn