Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh rạng ngời khi tìm thấy niềm vui trong công việc và cuộc sống

M. K

Sau khủng hoảng cuộc hôn nhân với nam ca sĩ Tim, Trương Quỳnh Anh lấy lại tinh thần và tiếp tục tìm niềm vui bên công việc và cậu con trai nhỏ.  

Mới đây, người đẹp khoe vóc dáng nhẹ nhàng, thanh lịch trong các thiết kế mới từ bộ sưu tập Xuân - Hè của thương hiệu David Wong. Trương Quỳnh Anh mang đến hình ảnh cả người phụ nữ phong cách sành điệu hòa cùng nét đẹp mơ màng thanh khiết.

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh lột xác với hình ảnh mới. Ảnh: Hoàng Phúc.
Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh lột xác với hình ảnh mới. Ảnh: Hoàng Phúc.

Trương Quỳnh Anh biến hóa nét đẹp mơ màng và thanh khiết như một "nàng thơ" bước ra từ những câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn. Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng lại đầy sành điệu của Trương Quỳnh Anh dường như chinh phục mọi ánh nhìn.

 
 

Nữ ca sĩ cho biết, hiện cô đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống riêng, lấy công việc và chăm sóc con cái là niềm hạnh phúc cũng như động lực phấn đấu. Với Trương Quỳnh Anh, những khó khăn vừa qua giúp cô mạnh mẽ hơn. Hiện Trương Quỳnh Anh tập trung cho những dự án mới, hứa hẹn là cuộc trở lại đầy bất ngờ cũng như mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.  

Nhạc sĩ Thanh Bùi giới thiệu MV hưởng ứng phong trào toàn cầu về khí hậu

Nhằm hưởng ứng phong trào toàn cầu "Rise for Climate - Đứng lên vì Khí hậu" (Rise) có mục tiêu nhấn mạnh tính cấp bách của cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, nhạc sĩ Thanh Bùi đã phối hợp cùng ca sĩ Hoàng Bách, Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2013" - Ngọc Duy, Nhóm P336 giới thiệu MV có tên "Rise for Climate".

Viết bình luận của bạn