Sau Thanh Sơn, Quỳnh Kool sánh đôi cùng Hà Việt Dũng trong bộ phim mới

Thanh Thanh

Sau màn kết hợp ăn ý cùng Thanh Sơn trong "Đừng bắt em phải quên", Quỳnh Kool có cơ hội tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất của mình khi kết đôi cùng Hà Việt Dũng trong bộ phim sắp ra mắt.

Sau "Đừng bắt em phải quên", Quỳnh Kool đã được đánh giá là có sự trưởng thành về diễn xuất và có sự kết hợp vô cùng ăn ý với nam diễn viên Thanh Sơn. Vai diễn này đã mang lại cho cô đề cử VTV Awards ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng.

Ở dự án phim tiếp theo, Quỳnh Kool sẽ kết đôi cùng với nam diễn viên Hà Việt Dũng. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi hợp tác với nhau và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi “Hẹn em ngày nắng” lên sóng.

Hình ảnh tình cảm của cặp đôi Quỳnh Kool - Hà Việt Dũng trong bộ phim mới. Ảnh: NSCC.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Kool cũng đã chia sẻ hình ảnh tình cảm của cặp đôi trong vai diễn. "Hoa nở, ta vẽ hoa. Hoa tàn, ta sẽ vẽ chính mình Người đến, ta đương nhiên vẽ người. Người đi, ta sẽ vẽ một bức tranh hồi ức! Đây là đôi tình nhân trong film chú và cháu" - nữ diễn viên đăng tải.

Cặp đôi sẽ nên duyên ở “Hẹn em ngày nắng” do đạo diễn Bùi Quốc Việt “Hẹn em ngày nắng” do đạo diễn Bùi Quốc Việt thực hiện. Phim mang đề tài gia đình với sự tham gia của các diễn viên như NSND Trọng Trinh, nghệ sĩ Nguyệt Hằng, Quỳnh Kool, Hà Việt Dũng...

"Hẹn em ngày nắng" đang trong quá trình ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau. Ảnh: NSCC.

Đặc biệt, phim còn có sự quay trở lại của đôi diễn viên trẻ được yêu thích là Bảo Hân - Quang Anh trong "Về nhà đi con". Hiện, bộ phim đang trong quá trình ghi hình và dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau.

Được biết, Quỳnh Kool cũng đang tham gia dự án “Hướng dương ngược nắng”, trong vai em gái của Minh Châu (Hồng Diễm thủ vai). Dự án này sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12 tới.

Từ khóa: phim Việt
Tạo hình Minh Hằng trong phim mới. Ảnh: NSCC
Minh Hằng, Bảo Anh có nhiều táo bạo trong phim mới

Minh Hằng, Bảo Anh có nhiều cảnh 'nóng' táo bạo và cảnh xung đột, bạo lực trong teaser đầu tiên của phim 'Bẫy ngọt ngào'.

Viết bình luận của bạn