SBS cắt Red Velvet khỏi chương trình phát sóng

Linh Trần

Sau những tranh cãi ồn ào xoay quanh trưởng nhóm Irene, khán giả phát hiện màn trình diễn của Red Velvet trong một chương trình của đài SBS.

Cụ thể, ngày 18.10, Red Velvet cùng nhiều thần tượng K-Pop nổi tiếng đã tham gia chương trình nói trên của đài SBS. Tuy nhiên, trong phiên bản truyền hình phát sóng ngày 1.11 vừa qua, người hâm mộ phát hiện ra SBS đã cắt bỏ hoàn toàn màn trình diễn của Red Velvet ra khỏi chương trình sau những tranh cãi ồn ào xoay quanh trưởng nhóm Irene. Phiên bản ngày 1.11 phát sóng tất cả sân khấu của những nghệ sĩ khác, sau đó chuyển thẳng đến phần kết mà không có phần trình diễn của Red Velvet.

Red Velvet tham dự sự kiện của đài SBS ngày 18.10. Ảnh: CMH.
Red Velvet tham dự sự kiện của đài SBS ngày 18.10. Ảnh: CMH.

Hành động này của nhà đài đã gây sốc cho người hâm mộ, không ít người cho rằng SBS đã đối xử với Red Velvet như tội phạm. Nhân dịp này, người hâm mộ cũng nhắc lại vụ tai nạn của thành viên Wendy tại SBS Gayo Daejun 2019, nói nhà đài trước giờ đã tắc trách và thiếu tôn trọng nhóm.

Cũng có ý kiến cho rằng màn cắt sóng này là thoả thuận giữa công ty chủ quản SM Entertainment với đài SBS. Ngay sau khi vấp phải làn sóng giận dữ từ người hâm mộ Red Velvet, SBS đã chính thức lên tiếng. Theo nhà đài giải thích, họ cắt Red Velvet ra khỏi chương trình phát sóng bởi không đủ thời lượng, khán giả có thể tìm xem video trình diễn của nhóm trên Youtube.

Lời giải thích này từ phía SBS càng khiến người hâm mộ tức giận vì cho rằng quá coi thường nhóm nữ nhà SM.

Lùm xùm của Irene đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Red Velvet. Ảnh: CMH.
Lùm xùm của Irene đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Red Velvet. Ảnh: CMH.

Trước đó, trưởng nhóm Red Velvet Irene vấp phải làn sóng tẩy chay do ồn ào thái độ. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi, tuy nhiên scandal đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nhóm. Riêng Irene bị nhiều fan hâm mộ chỉ trích cho rằng nên rời Red Velvet để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm.

Yeri (Red Velvet), Lee Hi xinh đẹp và quyến rũ hơn nhờ thay đổi phong cách trang điểm. Ảnh chụp màn hình.
Yeri (Red Velvet) và những nữ thần tượng “lột xác” nhờ trang điểm

Yeri (Red Velvet), Naeun (Apink), Lee Hi và Hyoyeon (Girls’ Generation) thành công trong việc làm mới hình ảnh bản thân bằng phong cách trang điểm, để tóc hợp xu hướng.

Viết bình luận của bạn