SGO48 gây quỹ từ thiện. Ảnh: NSCC
SGO48 gây quỹ từ thiện. Ảnh: NSCC

SGO48 đầu tư sân khấu riêng, gây quỹ hỗ trợ đồng bào miền Trung

ĐÔNG DU

Vừa qua, SGO48 chính thức cho ra mắt sân khấu riêng được đầu tư chỉn chu không kém những sân khấu chuyên nghiệp với suất diễn đầu tiên mang tên Sài Gòn 48.

Có thể việc đầu tư một sân khấu riêng giữa thời điểm này là nước đi có phần mạo hiểm của công ty chủ quản SGO48. Nhưng để tìm được một sân khấu lớn cho 23 thành viên có thể thỏa sức với đam mê là điều rất khó. Vì lẽ đó, dù trong tình hình kinh tế khó khăn, công ty vẫn “chịu chi” quyết định đầu tư một sân chơi riêng cho cả nhóm.

SGO48. Ảnh: NSCC
SGO48. Ảnh: NSCC

Tại buổi công diễn đầu tiên với chủ đề Sài Gòn 48, nhóm đã diễn 8 tiết mục, trong đó mở màn là phần mash up hai bài Sài Gòn đẹp lắm với bài SGO48 với trang phục áo dài. 4 cô gái là Kaycee, Linh Mai, Anna, Lệ Trang đến từ các vùng miền khác nhau đã chia sẻ những cảm xúc cũng như kỷ niệm về lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn.

Tiếp theo là những ca khúc đã gắn liền với nhóm như Heavy Rotation, Ngày đầu tiên, Thất tình tích cực, Atakatta… giúp người hâm mộ sống trong không gian âm nhạc nhà 48. Cùng với đó là vỡ kịch Mẹ già khó tính khá bắt trend đã mang lại nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả dưới sân khấu. Và đây cũng là cơ hội để từng thành viên thể hiện tài năng diễn xuất của mình.

Như vậy, suất diễn đầu tiên của SGO48 tại sân khấu riêng đã khép lại, đồng thời cũng là giây phút công bố “cuộc chơi” của SGO48 chính thức bắt đầu. Dù có thể âm nhạc của nhóm chưa thực sự chinh phục trọn vẹn trái tim những khán giả khó tính, dù suất diễn đầu tiên có thể chưa làm người hâm mộ hài lòng tuyệt đối nhưng bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, các cô gái SGO48 quyết tâm mang thứ âm nhạc truyền cảm hứng đến với người nghe.

Nhóm nhạc SGO48. Ảnh: NSCC
Nhóm triệu đô SGO48 muốn truyền năng lượng tích cực cho người trẻ

Nhóm nhạc SGO48 ra sản phẩm cùng 23 thành viên, dùng chính âm nhạc truyền cảm hứng tích cực đến khán giả.

Viết bình luận của bạn