Shin Hye Sun được kỳ vọng trở lại với màn ảnh sau loạt ồn ào. Ảnh cắt phim.
Shin Hye Sun được kỳ vọng trở lại với màn ảnh sau loạt ồn ào. Ảnh cắt phim.

Shin Hye Sun sẽ tái xuất màn ảnh sau ồn ào của "Mr. Queen"?

An Nhiên

Shin Hye Sun được kỳ vọng sẽ trở lại với một bộ phim mới sau "Mr. Queen".

Sáng 2.4, công ty quản lý YNK Entertainment của Shin Hye Sun chính thức lên tiếng về nữ diễn viên đã được chọn vào vai trong bộ phim kinh dị sắp tới “Open the Door”.

Theo công ty này, sao nữ đã nhận được lời mời casting cho bộ phim, tuy nhiên, cô vẫn chưa ở giai đoạn đàm phán hay đưa ra quyết định về vai diễn.

Được biết, “Open the Door" là phần thứ 2 sau "Door Lock" - dự án phim remake từ "Sleep Tight" - phim kinh dị đình đám với sự góp mặt của Gong Hyo Jin năm 2018.

“Open the Door” sẽ kể về câu chuyện của một người phụ nữ bình thường sống một mình và bị cuốn vào hàng loạt sự cố bất ngờ sau khi mua một chiếc máy giặt cũ đã qua sử dụng. Bộ phim sẽ do Park Hee Kon - người từng thành công với “Insadong Scandal” và “Perfect Game” làm đạo diễn.

Nếu Shin Hye Sun nhận lời tham gia dự án, khán giả mong đợi đây sẽ là dự án giúp cô xóa bỏ những chê trách của khán giả khi đảm nhận vai nữ chính trong "Mr. Queen" - bộ phim vừa bị xóa khỏi tất cả các dịch vụ VOD (xem trực tuyến) tại Hàn Quốc.

Được biết, sau những tranh cãi liên quan đến bộ phim, Shin Hye Sun hiện đang phải đối mặt với nhiều khó khăn về việc nhiều nhãn hàng quyết định cắt hợp đồng do vai diễn cô từng thể hiện trước đó cùng bạn diễn Kim Jung Hyun.

Hình ảnh của Kim Seo Hyung trong "Mine". Ảnh poster.
Sức hút mạnh mẽ của Kim Seo Hyung trong "Mine"

Phim truyền hình mới của đài tvN - “Mine” hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của Kim Seo Hyung.

Viết bình luận của bạn