Shin Min Ah và Kim Woo Bin thường xuyên cổ vũ và động viên nhau trong công việc, cuộc sống (Ảnh: Chụp màn hình).
Shin Min Ah và Kim Woo Bin thường xuyên cổ vũ và động viên nhau trong công việc, cuộc sống (Ảnh: Chụp màn hình).

Shin Min Ah nói gì về Kim Woo Bin sau 5 năm hẹn hò?

An Nhiên

Nữ diễn viên Shin Min Ah tiết lộ nhiều hơn về mối quan hệ hiện tại với bạn trai Kim Woo Bin.

Trong cuộc phỏng vấn mới, Shin Min Ah lần đầu nói về mối quan hệ của cô và Kim Woo Bin. Nữ diễn viên chia sẻ: “Vì có cùng nghề nghiệp nên chúng tôi luôn hỗ trợ và cổ vũ cho nhau. Tôi cũng hy vọng anh ấy sẽ làm tốt cho lần trở lại sắp tới”.

Shin Min Ah và Kim Woo Bin công khai hẹn hò vào năm 2015. Hồi tháng 5.2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Trong quá trình chữa trị, anh được bạn gái ở cạnh động viên và chăm sóc vượt qua những đợt hóa trị đau đớn. Đầu năm nay, anh trở lại và ký hợp đồng với công ty quản lý AM Entertainment của Shin Min Ah.

Cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin hạnh phúc sau 5 năm hẹn hò (Ảnh: Chụp màn hình).
Cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin mặn nồng sau 5 năm hẹn hò (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, nam tài tử đang trong tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng “Alien”. Trong khi đó, Shin Min Ah cũng sắp tái xuất màn ảnh rộng sau 6 năm với tác phẩm “Diva” - bộ phim kinh dị bí ấn về thế giới của những người thợ lặn.

Trong phim, Shin Min Ah đảm nhận vai nữ chính cùng với Lee Yoo Jung. Nữ diễn viên tỏ ra hào hứng khi một bộ phim có tới hai nữ chính. Với đề tài lạ, phim dự kiến sẽ thu hút khán giả phòng vé khi công chiếu vào ngày 23.9 tới.

Bên cạnh đó, Shin Min Ah cũng đang chuẩn bị kỷ niệm 20 năm ra mắt với tư cách là một diễn viên. Trong quá khứ, người đẹp gia nhập làng giải trí với tư cách là người mẫu tạp chí vào năm 1998. 3 năm sau cô tham gia bộ phim “Beautiful Day” và chuyển hướng diễn xuất.

“Tôi cảm thấy kỳ lạ khi nghĩ rằng 20 năm đã trôi qua như thế này. Tôi không nghĩ về thời gian trôi qua, nhưng tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể vui vẻ diễn xuất trong khi nghĩ về những gì tôi có thể làm trong tương lai”, nữ diễn viên chia sẻ.

Kiều Loan cá tính trong bộ ảnh mới. Ảnh: NSCC
Á hậu Kiều Loan "King of rap" tung ảnh cá tính, quyết làm rapper

Á hậu Hoa hậu Việt Nam Kiều Loan quyết tâm theo đuổi con đường rap và từng bước chứng minh thực lực của mình.

Viết bình luận của bạn