SHINee trở lại với full album thứ 7 sau 2 năm 6 tháng. Ảnh: Soompi
SHINee trở lại với full album thứ 7 sau 2 năm 6 tháng. Ảnh: Soompi

SHINee trở lại sau 2 năm 6 tháng full album "Don't call me"

Minh Hằng

Mới đây, SHINee đã tổ chức một buổi họp báo trực tuyến để kỷ niệm việc phát hành full album thứ 7 “Don't call me".

Album "Don't call me" đánh dấu sự trở lại với đầy đủ các thành viên của SHINee sau khi Onew, Key và Minho xuất ngũ vào năm ngoái.

Ca khúc chủ đề của album "Don't call me" là một ca khúc dance gây nghiện dựa trên nền nhạc hip hop. Ca từ của bài hát thể hiện cảm xúc của một người bị tình yêu phản bội.

Các thành viên bày tỏ các cảm xúc khác nhau khi chuẩn bị cho sự trở lại sau một thời gian dài.

Key cho biết: “Sau khi xuất ngũ, đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hành một album sau 2 năm 6 tháng. Tôi đã nghĩ rất nhiều khi ở trong quân ngũ về cách chúng tôi có thể chia sẻ âm nhạc và quảng bá thật tốt, và bây giờ chúng tôi đã ở đây. Chúng tôi sẽ quảng bá một cách siêng năng như chúng tôi vẫn làm”.

Onew chia sẻ: “Tôi rất vui khi chúng tôi tập hợp lại và cùng nhau chuẩn bị album sau một thời gian dài. Sau thời gian hoạt động cá nhân, một lần nữa chúng tôi có thể tạo ra sức mạnh với tư cách là nhóm nhạc SHINee”.

Minho chia sẻ: “Ngoại trừ Taemin, những người còn lại của chúng tôi đều tạm ngừng hoạt động do phải nhập ngũ. Vì đây là full album đầu tiên của chúng tôi sau một thời gian dài nên tất cả chúng tôi đã chuẩn bị nó với đầy sự cố gắng và đam mê mãnh liệt. Tôi rất mong đợi lần trở lại này. Nhưng thật tiếc vì chúng tôi không thể trực tiếp trải qua thời gian này cùng người hâm mộ”.

Khi được hỏi về màn trình diễn cho ca khúc mới, Taemin chia sẻ: “Bạn có thể nhìn thấy khía cạnh đen tối của SHINee thông qua vũ đạo mạnh mẽ. Tôi nghĩ chúng tôi có thể tạo ra một sân khấu huyền thoại, tôi rất hào hứng với suy nghĩ đó. Tôi mong chờ được trình diễn sân khấu này trước người hâm mộ và công chúng”.

SHINee đã kết thúc buổi họp báo bằng cách vạch ra mục tiêu cho sự trở lại của họ: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để chuẩn bị cho album này. Và chúng tôi hài lòng vì đã cống hiến tất cả những gì chúng tôi có. Chúng tôi muốn được đánh giá 5 sao cho âm nhạc của mình”.

Từ khóa: SHINee Key Taemin Minho Onew
Kim Young Dae chia sẻ về cái kết của “The penthouse”. Ảnh: Soompi
Kim Young Dae chia sẻ về cái kết của “The penthouse”

Kim Young Dae chia sẻ về sở thích cá nhân và bộ phim “The penthouse” trong cuộc phỏng vấn của The Star.

Viết bình luận của bạn