Nhóm IZ*ONE. Ảnh cắt clip.
Nhóm IZ*ONE. Ảnh cắt clip.

IZ*ONE xác nhận trở lại vào tháng 12

An Nhiên

IZ*ONE sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 12 năm nay.

Vào ngày 10.11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin IZ*ONE sẽ trở lại vào tháng 12. Công ty quản lý của IZ*ONE xác nhận điều này và cho biết các cô gái hiện đang làm việc chăm chỉ để trở lại với hình ảnh đẹp cũng như sản phẩm chất lượng.

Trước đó, vào tháng 6, của IZ*ONE ra mắt album "Oneiric Diary" với ca khúc chủ đề "Secret Story of the Swan". Được biết, album đã phá kỷ lục của nhóm về số lượng bán album tuần đầu tiên cao nhất trong số các nhóm nhạc nữ K-pop.

Vào tháng 10, IZ*ONE đã phát hành album tiếng Nhật đầy đủ đầu tiên của họ, “Twelve”, đã nhận được chứng nhận vàng tại Nhật Bản. Album cũng phá vỡ kỷ lục số lượng bán ngày đầu tiên cao nhất của một nhóm nhạc K-pop kể từ khi bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon được đưa ra vào năm 2008.

Trước đó, công ty quản lý của IZ*ONE xác nhận nhóm sẽ phát hành sách ảnh tiếng Nhật đầu tiên và cũng là cuối cùng vào tháng 3.2021. Nhóm sẽ tiếp tục quảng bá cho đến mùa xuân năm sau trước khi tan rã.

Ca sĩ Hong Jin Young. Ảnh cắt clip.
Sau cáo buộc đạo văn, Hong Jin Young trả lại bằng tiến sĩ và thạc sĩ

Nữ ca sĩ Hong Jin Young lên tiếng xin lỗi và chủ động trả lại bằng thạc sĩ lẫn tiến sĩ sau những nghi vấn sao chép khi viết luận văn.

Viết bình luận của bạn