Dương Mạc Anh Quân - nhân tố bí ẩn của "Cuộc đua kỳ thú 2019"?

M. K

Người mẫu, diễn viên điển trai Dương Mạc Anh Quân sẽ trở lại màn ảnh nhỏ thời gian tới khi tham gia vào "Cuộc đua kỳ thú 2019". Anh được xem là nhân tố bí ẩn khi kết hợp với nam ca sĩ Quốc Thiên, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Anh chung đội cùng ca sỹ Quốc Thiên, cả 2 anh chàng đều sở hữu hình thể 6 múi nhưng chiều cao khá đối nghịch. Anh Quân – 1m86 và Quốc Thiên – 1m68. Ảnh: NVCC.
Dương Mạc Anh Quân chung đội cùng ca sĩ Quốc Thiên, cả 2 anh chàng đều sở hữu hình thể 6 múi nhưng chiều cao khá đối nghịch. Anh Quân cao 1m86 còn Quốc Thiên sở hữu 1m68, tuy nhiên, cặp đôi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho người xem thông qua "Cuộc đua kỳ thú" lần này. Ảnh: NVCC.
Đây có thể coi như sự kết hợp khá bất ngờ giữa một giọng ca được nhiều người yêu mến cùng nam người mẫu từng thử sức ở khá nhiều sân chơi người mẫu.
Đây có thể coi như sự kết hợp khá bất ngờ giữa một giọng ca được nhiều người yêu mến cùng nam siêu mẫu từng thử sức ở khá nhiều sân chơi người mẫu chuyên nghiệp.
Điểm chung của cả 2 là đều sở hữu ngoại hình chuẩn 6 múi có thể “đốt mắt” các fan. Với sự thú vị này, chắc chắn team Đen sẽ mang lại nhiều yếu tố bất ngờ cho khán giả truyền hình.
Sở hữu ngoại hình chuẩn 6 múi có thể "đốt mắt" các fan, Dương Mạc Anh Quân là nhân tố bí ẩn của team Đen chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ cho khán giả truyền hình.
Đây là một trong những show truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt mùa đấu năm nay còn quy tụ nhiều cái tên rất hot như: Hoa hậu H’Hennie, Á hậu Lệ Hằng , Hoa Hậu Kỳ Duyên, ST Sơn Thạch, Ca sỹ Quốc Thiên…
Đây là một trong những show truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt mùa đấu năm nay còn quy tụ khá nhiều cái tên "hot" như Hoa hậu H’Hennie, Á hậu Lệ Hằng , Hoa hậu Kỳ Duyên, ST Sơn Thạch, ca sĩ Quốc Thiên v.v…
Dương Mạc Anh Quân từng tham gia mùa giải đầu tiên cho phép thí sinh nam dự thi của “Vietnam's Next Top Model” vào năm 2013 và thử sức tại “The Face Thailand“, còn Quốc Thiên là quán quân “Vietnam Idol“.
Dương Mạc Anh Quân từng tham gia mùa giải đầu tiên cho phép thí sinh nam dự thi của cuộc thi "Vietnam's Next Top Model" vào năm 2013 và thử sức tại "The Face Thai Lan".
Chàng soái ca rất háo hức chờ tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 6/7 tới. Anh hé lộ chắc chắn đây là mùa Cuộc Đua Kì Thú đặc sắc nhất từ trước đến giờ. Kể cả phần hình và phần tiếng. Chúng ta hãy cùng đón xem và cố vũ cho chàng người mẫu đa tài cùng đồng đội Quốc Thiên!
Nam người mẫu rất háo hức mong chờ tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 6.7 tới. Anh hé lộ rằng, đây là mùa "Cuộc đua kỳ thú" đặc sắc nhất từ trước đến nay, kể cả phần hình và phần tiếng.
5.000 "ngọn lửa" đã cháy tại show nhạc từ thiện Rock’n’Share 2019

Mới đây, tại sân vận động Hoa Lư, chương trình từ thiện Rock’n’Share lần thứ 4 do nhóm Psychotramps13 tổ chức gây quỹ "Vì Tụi nhỏ" thu hút hơn 5.000 người tham dự.

Viết bình luận của bạn