Đan Quỳnh xuất hiện trong tập 9 "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Đan Quỳnh xuất hiện trong tập 9 "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison

Siêu tài năng nhí: Thí sinh sở hữu 10kg huy chương

VY VY

Xuất hiện ở tập cuối cùng của vòng loại "Siêu tài năng nhí", 3 thí sinh nhí gồm Nguyễn Đan Quỳnh, Nguyễn Ngọc Ngân và Vũ Minh Hằng lần lượt thể hiện những kỹ năng khiến cả phim trường phải kinh ngạc.

Lần đầu tiên làm giám khảo "Siêu tài năng nhí", Nam Thư cũng tuyên bố luôn đặt mình ở tâm thế sẵn sàng “chơi hết mình” cùng các bé nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác hồi hộp. Lời tuyên bố này đã được chứng minh khi nữ diễn viên không ngại bất cứ thử thách nào, dù đang mặc trang phục khó di chuyển. Nam Thư sẵn sàng lên sân khấu học khiêu vũ trong tiết mục dancesport của Đan Quỳnh. Cô còn sẵn sàng nhận lời “rủ rê” đu xà từ giám khảo Trấn Thành.

Với kinh nghiệm từng tham gia show vận động, Nam Thư tin chắc mình có khả năng gập cơ thể trên xà ngang như Trấn Thành. Nhưng kết quả không như mong đợi, hình ảnh Nam Thư đi trên xà bị Trấn Thành trêu chọc không ngừng.

Không dừng lại ở đó, khi bắt gặp Ngọc Ngân mất bình tĩnh khi lần đầu xuất hiện trên truyền hình, Nam Thư đã nhanh chóng tiến lên sân khấu cổ vũ tinh thần. Một số hình ảnh hậu trường còn tiết lộ Nam Thư nắm chặt tay, lau nước mắt để thí sinh nhí vượt qua áp lực.

Cô còn bất chấp hình tượng tham gia lộn nhào cùng thí sinh nhí để cô bé bình tĩnh thi đấu. Trong phần hậu trường, Nam Thư mong muốn đứa con tương lai của mình sẽ trở thành người tử tế. Cô không muốn áp đặt bất kỳ áp lực hay mong đợi gì từ đứa bé.

Dù mất bình tĩnh ngay ở lúc xuất hiện, nhưng Ngọc Ngân đã làm giám khảo không tin vào mắt mình ở phần thể hiện tài năng. Cô bé sáu múi trong đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia đã thể hiện những động tác nhào lộn cực khó ở bộ môn này.

Mỗi ngày, Ngọc Ngân dành ra một nửa thời gian cho việc luyện tập, khẩu phần ăn cũng được kiểm soát nghiêm ngặt bởi huấn luyện viên. Đỉnh điểm là màn nhào lộn thăng bằng trên không được Ngọc Ngân thực hiện đơn giản và dễ dàng. Trên bục thăng bằng, Ngọc Ngân giữ được thẳng chân trong lúc nhào lộn khiến Gil Lê vô cùng thán phục.

Ngoài Ngọc Ngân, vũ công nhí Đan Quỳnh cũng mang đến vô số bất ngờ cho khán giả. Cô bé 11 tuổi đã có nhiều năm luyện tập ở bộ môn dancesport. Đan Quỳnh có khả năng cảm nhạc vô cùng tốt. Từ đó cô bé kiểm soát được từng động tác, biểu cảm cơ thể rất chuẩn xác, đến mức người lớn cũng khó lòng so kịp.

Khi được giám khảo Trấn Thành hỏi về thành tích đạt được, Đan Quỳnh tiết lộ đã có khoảng 10kg huy chương ở các bộ môn. Chi tiết này khiến cả ba giám khảo đi từ ngạc nhiên đến buồn cười. Trấn Thành phải hỏi lại: “Bây giờ giải thưởng không tính cái, mà tính ký hả?”.

"Siêu tài năng nhí" phát sóng lúc 20h30 thứ năm hàng tuần trên HTV7

Phương Anh xuất hiện trong tập 9 "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Siêu tài năng nhí: Thí sinh nhí tính nhẩm dãy 20 số có 4 chữ số

Xuất hiện trong tập 9 "Siêu tài năng nhí", Nguyễn Phương Anh khiến tất cả ban giám khảo bất ngờ về tài năng tính nhẩm của siêu nhí.

Viết bình luận của bạn