Chi Dân làm thủ môn cho siêu nhí 9 tuổi trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
Chi Dân làm thủ môn cho siêu nhí 9 tuổi trong "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison

Siêu tài năng nhí: Chi Dân làm thủ môn cho siêu nhí 9 tuổi

VY VY

Dù là lần đầu xuất hiện trong chương trình "Siêu tài năng nhí", nhưng Chi Dân đã rất hăng hái hỗ trợ các bé trong các phần thi. Đặc biệt tại phần thi của Phương Linh, Chi Dân đã cởi giày, làm thủ môn cho siêu nhí 9 tuổi.

Tập 7 "Siêu tài năng nhí" là phần thể hiện của các bé: Đặng Vũ Thiên Anh (hiphop), Abby Thùy Lam (uốn dẻo) và Trần Phương Linh (bóng đá). Với những thử thách tăng dần, cả ba thí sinh nhí của tập này đều được bộc lộ toàn bộ khả năng của mình. Ban giám khảo gồm Trấn Thành, Hari Won và Chi Dân cũng hết mình hỗ trợ phần thi của các bé.

Trong phần thi của thí sinh nhí Phương Linh ,Hari Won đã nằng nặc đòi lên sân khấu thử sức. Ở khoảng cách 8m, Hari Won đã dễ dàng sút quả bóng làm đổ những thùng giấy được chuẩn bị sẵn. Nữ giám khảo thậm chí còn sút vào cột dọc khung thành, làm bóng dội thẳng xuống vị trí ghế ngồi của giám khảo.

Ở thử thách tiếp theo, Phương Linh được yêu cầu chỉ trong 10 lượt đá phải “hạ” được 5 mục tiêu quy định sẵn. Những mục tiêu này được đặt dọc trên xà ngang của khung thành.

Để có được cú đá chuẩn xác, buộc Phương Linh phải dùng lực chân khiến quả bóng di chuyển bổng lên phía xà ngang của khung thành. Tưởng chừng cô bé 9 tuổi sẽ khó khăn trong thử thách này, nhưng không thể ngờ Phương Linh đã hoàn thành xuất sắc trước sự ngỡ ngàng của ban giám khảo.

Cũng tại chương trình, Chi Dân đã cởi giày để hỗ trợ vị trí thủ môn cho “siêu nhí” Phương Linh phá lưới. Đặc biệt hơn, ở phần thi cuối cùng nam ca sĩ đã xuất sắc sút quả bóng vào đúng ô 10 điểm, mang về cho thí sinh sinh nhí 1 triệu đồng.

"Siêu tài năng nhí" mùa 2 được phát sóng vào 20h30 Thứ năm hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7.

Chi Dân là giám khảo "Siêu tài năng nhí". Ảnh: Madison
"Siêu tài năng nhí": Chi Dân lần đầu làm giám khảo chương trình nhí

"Siêu tài năng nhí" tập 7 với sự xuất hiện bất ngờ của khách mời Chi Dân. Đây cũng là lần đầu tiên chủ nhân bản hit "Người yêu giản đơn" ngồi ghế giám khảo trong một chương trình truyền hình về tài năng nhí.

Viết bình luận của bạn