Chị Diễm xuất hiện trong tập 6 "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
Chị Diễm xuất hiện trong tập 6 "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX

"Sô diễn cuộc đời": Cuộc hội ngộ đặc biệt giữa ba tài năng âm nhạc khi

VY VY

Trong tập 6 "Sô diễn cuộc đời", bên cạnh chị Bích Diễm - một tài năng âm nhạc khiếm thị thì chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ của ông Thanh Điền Guitar và giọng ca Nhất Sinh.

Chị Diễm tên thật là Trương Thị Bích Diễm, năm nay 41 tuổi, hiện đang sinh sống cùng mẹ và 2 người con nhỏ tại Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam. Sinh ra với đôi mắt mù bẩm sinh nhưng ông trời lại ban tặng cho chị Diễm khả năng cảm nhạc hơn người. Tiếp xúc với âm nhạc từ khi còn bé, chị nhận ra bản thân có năng khiếu chơi các loại nhạc cụ rồi chị bắt đầu mày mò tự học.

Chị kể từ những năm học cấp 1, cụ thể là lớp 2 chị đã biết chơi đàn tranh. Tính đến nay chị đã có hơn 15 luyện tập đàn tranh, bao gồm cả thời gian chị học ở Nhạc viện Quốc gia Hà Nội. Đối với chị Diễm, số phận kém may mắn không phải là rào cản để chị tiếp thu tri thức, chị luôn giữ trong mình tinh thần lạc quan, ham học hỏi và hăng say làm việc.

Không chỉ có tài năng đánh đàn tranh điêu luyện, chị Diễm còn sở hữu giọng hát sâu lắng. Với giọng hát nội lực đầy cảm xúc, chị Diễm sẽ trở thành nhân vật chính của "Sô diễn cuộc đời" tuần này. Lần này, chị Diễm có cơ hội trở lại truyền hình với một tư cách khác, đó là nghệ sĩ. Tại đây, chị sẽ được đứng trên sân khấu của riêng mình, hát những ca khúc mình yêu thích.

Bên cạnh đó, đêm diễn còn có sự góp mặt của ca sĩ Dương Ngọc Thái, giọng ca khiếm thị Nhất Sinh cùng ông Thanh Điền Guitar – một nhân vật từng xuất hiện trong tập 3 "Sô diễn cuộc đời" và khiến hàng trăm nghìn khán giả phải ngưỡng mộ bởi tài năng đánh đàn guitar điêu luyện.

Tập 6 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 3.3.2021 trên kênh HTV7.

Ông Trần Nên xuất hiện trong tập 5 "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
"Sô diễn cuộc đời": Người đàn ông khiếm thị tái hiện những ca khúc tân cổ

Với giọng ca trầm ấm cùng tiếng đàn sầu thương da diết, ông Trần Nên đã khiến cho hàng trăm khán giả có mặt tại đêm diễn xúc động khi tái hiện những ca khúc tân cổ bất hủ trên sân khấu "Sô diễn cuộc đời".

Viết bình luận của bạn