Tài năng âm nhạc "ẩn danh" xuất hiện trong chương trình Sô diễn cuộc đời. Ảnh: NSX
Tài năng âm nhạc "ẩn danh" xuất hiện trong chương trình Sô diễn cuộc đời. Ảnh: NSX

Sô diễn cuộc đời - nơi tôn vinh những tài năng âm nhạc “ẩn danh”

VY VY

"Sô diễn cuộc đời"- chương trình thực tế hiện thực hóa ước mơ của những tài năng âm nhạc “ẩn danh” với dòng máu đam mê âm nhạc mãnh liệt đứng trên sân khấu mang tên mình.

"Sô diễn cuộc đời" là chương trình truyền hình thực tế kết hợp với livestream trực tiếp độc đáo dành cho những nghệ sĩ “ẩn danh” có tài năng trong lĩnh vực âm nhạc như ca hát, chơi nhạc cụ,… Những nghệ sĩ “ẩn danh” ấy là những người nghèo, người khuyết tật hoặc là những nghệ sĩ có tuổi từng nổi danh một thời đã lui về sau ánh đèn sân khấu.

Theo Color Man - cựu biên tập viên của Đài Truyền hình TPHCM và đồng thời là nhà sản xuất, sáng tạo nội dung giàu kinh nghiệm: "Sô diễn cuộc đời" là một chương trình nghệ thuật đúng nghĩa, không đặt nặng tính hàn lâm hay hào nhoáng của showbiz. Anh chia sẻ thêm: "Mình muốn đưa những nhân vật có đam mê, khát vọng về nghệ thuật đến với công chúng. Họ không phải là những tài năng âm nhạc được đào tạo bài bản mà đa phần là do bản thân tự tìm tòi, học hỏi.”.

Tại đây, nhân vật chính sẽ được đứng trên sân khấu của riêng mình, thực hiện một liveshow trực tuyến. Trên sân khấu "Sô diễn cuộc đời"sẽ xuất hiện những cái tên như: chú Hai Liêm với cây đàn thau tự chế gắn bó đã mấy thập kỷ, chú Thanh Điền - người đàn ông khiếm thị lạc quan cùng tài năng chơi guitar “đỉnh cao”, nghệ sĩ hát nhạc Pháp vang bóng một thời Quang Vĩnh,... Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ sô diễn sẽ được gửi tặng hoàn toàn cho nhân vật để họ trang trải cuộc sống.

"Sô diễn cuộc đời" được dẫn dắt bởi Color Man. Trở lại truyền hình với một vai trò mới, anh nhận được sự ủng hộ của người xem đài nhờ lối dẫn dắt tự nhiên, linh hoạt của mình. Trong "Sô diễn cuộc đời", Color Man sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các nhân vật trong chương trình, anh sẽ là cầu nối kết nối nhân vật với nghệ sĩ, với khán giả có mặt trực tiếp tại đêm diễn cũng như khán giả xem livestream, giúp cho họ có được tinh thần thoải mái nhất để “sống với đam mê” của mình.

Tập 1 "Sô diễn cuộc đời" sẽ được phát sóng vào lúc 20h35 Thứ 4 ngày 27.1.2020 trên kênh HTV7.

Nguyễn Thiện Phương có mặt tại tập 3 "Siêu trí tuệ". Ảnh: Vie
Siêu trí tuệ: Xuất hiện tài năng trí tuệ tính nhẩm "đáng gờm"

Xuất hiện tại tập 3 "Siêu trí tuệ" Việt Nam có sự góp mặt của Nguyễn Thiện Phương - chàng sinh viên sở hữu khả năng tính nhẩm "đáng gờm".

Viết bình luận của bạn