Nam ca sĩ mong muốn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người. Ảnh: NSCC
Nam ca sĩ mong muốn truyền năng lượng tích cực đến cho mọi người. Ảnh: NSCC

Sơn Tùng M-TP mong ca khúc mới sẽ giúp mọi người quên đi điều tiêu cực

ĐÌNH DY

Nam ca sĩ mong muốn tác phẩm mới của mình sẽ mang đến một thông điệp nhân văn cho người hâm mộ.

“Sau khi xem xong SKY TOUR Movie, tôi có cảm xúc và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là “Có chắc yêu là đây” và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ “yêu" đang rất cần thiết trong giai đoạn COVID-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực.

Tôi hy vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020” - Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Không chỉ vậy, Sơn Tùng M-TP chính thức xác nhận MV “Có chắc yêu là đây" sẽ là sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. “Lần đầu tiên, mọi người thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả “Nơi Này Có Anh" cũng không thể ngọt ngào bằng MV “Có Chắc Yêu Là Đây”. Ở MV này, tôi đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên của tuổi 26 nhưng lại giống như một chàng trai 18 tuổi”. 

Nhạc sĩ Đức Huy ở tuổi 73. Ảnh: CTCC
Nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ bí quyết sống xanh ở tuổi 73 

Dù đã ngoài thất thập nhưng sự trẻ trung, nhanh nhạy của nhạc sĩ Đức Huy khiến mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Viết bình luận của bạn