Ba người đẹp đọ dáng tại sự kiện với các thiết kế sang trọng. Ảnh: NSCC
Ba người đẹp đọ dáng tại sự kiện với các thiết kế sang trọng. Ảnh: NSCC

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Phương Nga cùng đọ dáng

ĐÌNH DY

Xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Bùi Phương Nga đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút.

Dàn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh  đã có dịp hội ngộ, cùng nhau trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.
Dàn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh đã có dịp hội ngộ, cùng nhau trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện.
Người đẹp sẽ quay trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò host của phần thi Người đẹp nhân ái và Head to Head Challenge.  Xinh đẹp và tài năng, Mỹ Linh sẽ trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ đến gần hơn với vương miện Hoa hậu.
Người đẹp sẽ quay trở lại với Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò host của phần thi Người đẹp nhân ái và Head to Head Challenge. Xinh đẹp và tài năng, Mỹ Linh sẽ trở thành hình mẫu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ đến gần hơn với vương miện Hoa hậu.
Diện đầm ôm sát, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong nóng bỏng trong trong thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn.  Tinh tế khi chọn kiểu tóc búi cao, nàng hậu gốc Hà Nội ngày càng toát lên vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy ở độ tuổi 24.
Diện đầm ôm sát, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe trọn đường cong nóng bỏng. Tinh tế khi chọn kiểu tóc búi cao, nàng hậu gốc Hà Nội ngày càng toát lên vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy ở độ tuổi 24.
Mặc dù là tân binh trong giới Hoa hậu nhưng sau một năm đương nhiệm, Thuỳ Linh ngày càng khẳng định bản thân bằng cả nhan sắc lẫn tri thức của mình.  Tham dự event lần này, cô khéo léo khoe đôi chân dài thẳng tắp qua đường váy xẻ cao cũng chính là điểm nhấn trên thiết kế của Lê Thanh Hoà.
Mặc dù là tân binh trong giới Hoa hậu nhưng sau một năm đương nhiệm, Thuỳ Linh ngày càng khẳng định bản thân bằng cả nhan sắc lẫn tri thức của mình. Tham dự sự kiện lần này, cô khéo léo khoe đôi chân dài thẳng tắp qua đường váy xẻ cao.
Lương Thùy Linh khéo léo khoe vai trần gợi cảm.
Lương Thùy Linh khéo léo khoe vai trần gợi cảm.
Chiếc váy hở vai giúp nàng á hậu khoe trọn xương quai xanh quyến rũ và vẻ đẹp ngọt ngào như thần tiên tỉ tỉ.  Người đẹp cũng sẽ giữ vai trò đồng hành cùng các hoạt động tại Hoa hậu Việt Nam 2020.  Tài sắc vẹn toàn, Phương Nga chắc chắn sẽ là nhân tố kết nối các thí sinh cuộc thi năm nay.
Chiếc váy hở vai giúp nàng á hậu khoe trọn xương quai xanh quyến rũ và vẻ đẹp ngọt ngào như thần tiên tỉ tỉ. Người đẹp cũng sẽ giữ vai trò đồng hành cùng các hoạt động tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Tài sắc vẹn toàn, Phương Nga sẽ là nhân tố kết nối các thí sinh cuộc thi năm nay.
Đối lập với cặp song Linh, Phương Nga lại chọn cho mình bộ cánh cũng là một thiết kế của Nguyễn Minh Tuấn với có tông màu lạnh phù hợp với làn da trắng mịn của cô.
Đối lập với cặp song Linh, Phương Nga lại chọn cho mình bộ cánh với  tông màu lạnh phù hợp với làn da trắng mịn của cô.
Nhà thiết kế Hoàng Hải (giữa). Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nhà thiết kế Hoàng Hải cùng Lãnh sự quán Ý tổ chức show thời trang

Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ tổ chức show thời trang "Thương" dưới sự kết hợp cùng Lãnh sự quán Ý vào ngày 18.7 tới đây tại Park Hyatt (TPHCM). 

Viết bình luận của bạn