Ba nữ chính phim “39”. Ảnh: Poster JTBC.
Ba nữ chính phim “39”. Ảnh: Poster JTBC.

Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun rạng rỡ trong poster phim “39”

An Nhiên

Phim truyền hình mới “39” phát hành poster đầu tiên của bộ 3 nhân vật chính Son Ye Jin - Jeon Mi Do - Kim Ji Hyun.

“39” kể về câu chuyện tình lãng mạn và cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trong phim, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, một người sinh ra trong gia đình giàu có và hiện là bác sĩ trưởng của một viện da liễu ở Gangnam. Cô là một nhân vật ấm áp và có mọi thứ mà người khác mơ ước.

Jeon Mi Do đảm nhận vai Jung Chan Young, người mơ ước trở thành một diễn viên nhưng cuối cùng lại trở thành một giáo viên. Jung Chan Young có cách nói chuyện thẳng thừng và gay gắt, nhưng cũng rất chân thành.

Kim Ji Hyun hóa thân thành Jang Joo Hee, một giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Do tính cách nhút nhát, cô vẫn chưa thực sự trải qua một mối quan hệ lãng mạn.

Trong poster đầu tiên được JTBC đăng tải ngày hôm nay (15.12) cho thấy cái nhìn thoáng qua về tình bạn thân thiết của bộ ba Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Hoo Jee. Cả ba nở nụ cười rạng rỡ trong khung cảnh nên thơ, tươi sáng.

Theo đó, định mệnh đã đưa Cha Mi Jo, Jung Chan Young và Jang Hoo Jee gặp gỡ và thân thiết từ khi mới 18 tuổi cho tới hiện tại dù cho cuộc sống có nhiều biến động. “Chúng tôi không biết rằng chúng tôi đã “thân thiết” với nhau đến vậy” là nội dung trên poster dành cho 3 nhân vật chính của phim.

“39” dự kiến công chiếu vào tháng 2.2022.

TWICE sẽ có World Tour "Ⅲ" trong thời gian tới. Ảnh: Poster JYP.
Chuyến lưu diễn “Ⅲ” của TWICE cháy vé

World Tour “Ⅲ” của TWICE nhanh chóng cháy vé ở 5 thành phố lớn ở Bắc Mỹ.

Viết bình luận của bạn