Choi Woo Sik, Kim Da Mi trong một cảnh quay. Ảnh: NSX.
Choi Woo Sik, Kim Da Mi trong một cảnh quay. Ảnh: NSX.

“Our Beloved Summer” tập 3: Choi Woo Sik, Kim Da Mi liên tục chạm mặt

An Nhiên

Trong tình tiết mới của “Our Beloved Summer” phát sóng tối nay (13.12), Choi Woo Sik, Kim Da Mi sẽ không tránh khỏi những cuộc chạm mặt bất ngờ.

“Our Beloved Summer” (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh cuộc "tái hợp" của cặp đôi Gook Yeon Soo (Kim Da Mi), một nhân viên quan hệ công chúng có năng lực, sống thực tế và Choi Woong (Choi Woo Sik), họa sĩ minh họa có tinh thần tự do.

Trong tập trước, cặp đôi chính thức gặp lại nhau lần đầu tiên sau 5 năm sau lời thề "sẽ không bao giờ gặp lại nhau". Đây được xem là một bước ngoặt thú vị của cặp đôi khi bộ phim tài liệu mà họ quay ở trường trung học bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ.

Hé lộ về tập 3 của phim, cả hai tiếp tục tình cờ gặp gỡ vào những khoảnh khắc ngẫu nhiên nhất, khi Choi Woong vừa ra khỏi chiếc taxi mà Guk Yeon Soo muốn bắt. Cả hai thậm chí còn bất ngờ tình cờ gặp nhau tại siêu thị gần nhà và biểu cảm sửng sốt, có phần khó chịu của họ đã nói lên tất cả.

Chia sẻ về những tình tiết thú vị mà cặp đôi Choi Woong - Guk Yeon Soo sẽ xảy ra trong tập phim tối nay, nhà sản xuất tiết lộ: "Mặc dù cả hai luôn cố gắng tránh gặp nhau, nhưng số phận dường như có những kế hoạch khác nhau cho họ, điều này sẽ mang lại cảm giác hồi hộp.

Tập phim tối nay sẽ là điểm khởi đầu cho mối tình lãng mạn của cả hai. Hãy chờ đợi những thay đổi sắp xảy ra trong cuộc sống của Choi Woong, Guk Yeon Soo và cả Kim Ji Woong (Kim Sung Cheol)”.

“Our Beloved Summer” phát sóng lúc 22h tối nay.

MC Joo Jae Suk được xác nhận mắc COVID-19. Ảnh: Xinhua.
MC Yoo Jae Suk mắc COVID-19

MC Yoo Jae Suk được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày hôm nay (13.12).

Viết bình luận của bạn