Nam ca sĩ tiết lộ thời gian khó khăn vì mẹ bệnh nặng. Ảnh: CTCC
Nam ca sĩ tiết lộ thời gian khó khăn vì mẹ bệnh nặng. Ảnh: CTCC

S.T Sơn Thạch trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi mẹ bị tai biến

BỈ ĐÔNG

S.T Sơn Thạch đã có những lúc không kiềm được sự xúc động khi nhớ lại biến cố gia đình xảy ra khi nam ca sĩ mới vừa học hết phổ thông.

Là khách mời trong tập đầu tiên của chương trình Người một nhà, S.T Sơn Thạch đã có những giây phút lắng đọng, trải lòng cùng quý khán giả về quãng thời gian khó khăn nhất của mình. Đằng sau hình ảnh một S.T Sơn Thạch tràn đầy năng lượng, vui tươi với các fan, sôi động trên sân khấu là một người con vô cùng ngoan hiền, yêu thương mẹ hết mực. Trong mỗi show diễn hay mỗi buổi ghi hình của nam ca sĩ, mẹ anh luôn nép đằng sau sân khấu, theo dõi con trai và chăm sóc chu đáo cho anh. Hình ảnh đó đã trở nên quen thuộc với khán giả và đồng nghiệp của anh.

S.T Sơn Thạch hạnh phúc vì đã lo được cho mẹ. Ảnh: CTCC
S.T Sơn Thạch hạnh phúc vì đã lo được cho mẹ. Ảnh: CTCC

Ít ai biết, mẹ của nam ca sĩ đã từng trải qua cơn thập tử nhất sinh vì tai biến khi S.T Sơn Thạch mới 18 tuổi. Sau đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ, nam ca sĩ và các anh chị em sống cùng với mẹ từ nhỏ đến lớn. Sau này, các anh chị đã lớn và đi làm xa nên chỉ còn mẹ con S.T Sơn Thạch  chăm sóc lẫn nhau. Anh nhớ lại biến cố ập đến năm đó: “Mẹ đi dự một bữa tiệc thì bất ngờ bị tai biến. Lúc đó mình còn quá nhỏ và chưa có kiến thức y tế nên không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết là phải đưa mẹ vào bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ đã nói nếu đem đến không kịp thời thì bệnh tình sẽ còn nguy hiểm hơn nữa”. Nam ca sĩ nói thêm, tình trạng của mẹ anh lúc đó khá tệ, bà hoàn toàn không nói được, không đi được và phải mất một thời gian để có thể hồi phục lại như bây giờ.

Mọi gánh nặng viện phí, sinh hoạt phí đều dồn lên vai của S.T Sơn Thạch, thời điểm đó anh cũng mới chập chững vào nghề, chưa được mọi người biết đến nhiều. “Lúc đó mình phải bỏ hết tất cả để lo cho mẹ, cố gắng làm việc để kiếm tiền trả viện phí. Anh chị đều đi làm xa, công việc của mẹ trì trệ, mình là người đứng ra giải quyết tất cả. Nói thật, điều đó quá sức với lứa tuổi 18”, nam ca sĩ trải lòng.

Nam ca sĩ luôn nỗ lực từng ngày để dần hoàn thiện bản thân.Ảnh: CTCC
Nam ca sĩ luôn nỗ lực từng ngày để dần hoàn thiện bản thân.Ảnh: CTCC

Hiện tại, anh chị em của S.T Sơn Thạch  đều đã ở nước ngoài, anh vẫn đang ở cùng mẹ và thường xuyên đưa bà theo cùng mỗi khi ghi hình hoặc đi diễn. Mẹ của cựu thành viên nhóm 365 cũng đã hoàn toàn khỏe mạnh, đi đứng, nói chuyện vô cùng hoạt bát.

Nam ca sĩ gửi gắm thông điệp đến người hâm mộ: “S.T muốn truyền cho các bạn một thứ năng lượng tích cực rằng tình thương của gia đình sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được khó khăn, thử thách và điều tốt đẹp sẽ đến. Như chính gia đình của S.T cũng đã vượt qua biến cố”. Đây cũng là lần hiếm hoi cựu thành viên 365 chia sẻ về mẹ của mình.

Cặp đôi là vũ công nổi tiếng trong showbiz Việt. Ảnh: CTCC
Xuân Thảo tiết lộ vì bệnh nan y, từng nghĩ không có con với Đình Lộc

Cặp đôi quán quân 100 giây rực rỡ cho biết bản thân từng áp lực về chuyện con cái vì Xuân Thảo mắc bệnh nan y sau nhiều năm chung sống.

Viết bình luận của bạn