Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh poster.
Nhóm nhạc Stray Kids. Ảnh poster.

Stray Kids giành giải vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản

An Nhiên

Stray Kids đã giành được chứng nhận vàng lần đầu tiên tại Nhật Bản với đĩa đơn tiếng Nhật “TOP”.

Vào ngày 8.4 vừa qua, đĩa đơn tiếng Nhật “TOP” của Stray Kids đã chính thức được chứng nhận vàng bởi Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Nhật Bản (RIAJ) sau khi vượt qua mốc 100.000 bản bán ra.

Năm ngoái, Stray Kids đã phát hành “TOP” bằng 3 thứ tiếng - tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Anh (như một phần của OST cho loạt phim hoạt hình Tower of God).

Chứng nhận vàng RIAJ của nhóm dành cho phiên bản tiếng Nhật của đĩa đơn, đã đứng đầu cả bảng xếp hạng đĩa đơn hàng ngày và hàng tuần của Oricon ngay sau khi phát hành vào tháng 6.2020.

Được biết, theo ngưỡng chứng nhận của RIAJ thì các album được chứng nhận vàng với 100.000 bản được bán ra, bạch kim là 250.000 và bạch kim đôi là 500.000.

Stray Kids ra mắt làng giải trí vào 2018 và nhanh chóng tạo nên sức hút với người hâm mộ với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Ngoài tài năng, Stray Kids còn được yêu mến nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực.

Kim Jung Hyun bị vướng nhiều tin đồn thời gian gần đây. Ảnh cắt phim.
Khán giả Hàn bênh vực khi Kim Jung Hyun bị cáo buộc vi phạm hợp đồng

Người hâm mộ lên tiếng khi Kim Jung Hyun của "Hạ cánh nơi anh" xảy ra mâu thuẫn về hợp đồng của mình với công ty quản lý O & Entertainment.

Viết bình luận của bạn