Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Tâm Thảo. Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Tâm Thảo. Ảnh: CTCC.

"Ngọc nữ lô tô" được Đàm Vĩnh Hưng khen bản lĩnh khi hát bolero

An Nhiên

Nếu Đàm Vĩnh Hưng phấn khích, liên tục vỗ tay tán thưởng thì Phi Nhung lại ngẫu hứng hát cùng "ngọc nữ lô tô" Tâm Thảo.

Tập 3 "Solo cùng Bolero 2021" vừa lên sóng với nhiều tiết mục đặc sắc.

Trong đêm thi, cặp thí sinh Bình Minh - Tâm Thảo được NSƯT Vũ Thành Vinh lựa chọn bài cho cả hai trong phần thi đơn ca. Theo đó, Bình Minh thể hiện ca khúc "Sến" và "Hai kỷ niệm một chuyến đi" là bài hát mà Tâm Thảo phải thể hiện trong phần thi đơn ca.

Bình Minh tận dụng hết khả năng có được trong suốt nhiều năm đứng trên sân khấu để hoàn thành bài hát. Nam thí sinh được đánh khá cao bởi cách xử lý bài hát thông minh. Trong khi đó, cô đào chuyển giới Tâm Thảo lấy được cảm tình khi thể hiện sự ngọt ngào, tình cảm kết hợp với khả năng diễn xuất trên sân khấu. Cặp đôi kết hợp ăn ý trong "Chuyện hợp tan".

cặp thí sinh Bình Minh - Tâm Thảo được khen ngợi về đồng
Cặp thí sinh Bình Minh - Tâm Thảo được khen ngợi kết hợp ăn ý trên sân khấu. Ảnh: CTCC

Say sưa theo dõi tiết mục của hai thí sinh, Phi Nhung chỉ biết thốt lên: “Thật sự chị thích cả hai em luôn”.

Liên tiếp vỗ tay tán thưởng cho cặp đôi Bình Minh - Tâm Thảo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Bình Minh có một diện mạo đẹp, bản lĩnh, xử lý bài dễ chịu, giọng hát nhiều màu sắc.

Về phía Tâm Thảo, nam giám khảo khen thí sinh tinh tế trong cách hát, cách chọn trang phục và biểu diễn. “Thảo rất bản lĩnh. Khi anh Lê Huy giang tấu một accord rất khó nhưng em đã đi thẳng vào phần điệp khúc để em hát một cách ngon lành và tuyệt vời thì tất cả những điều kia của anh đều tan biến hết” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

"Ông hoàng nhạc Việt" nhận định đây là cặp song ca duy nhất trong tập 3 có sự đồng đều về thanh và sắc. Kết quả, Bình Minh và Tâm Thảo thuyết phục được 3 giám khảo và cùng bước vào chung kết.

Cũng trong tập này, cặp thí sinh Thành Nhân và Đức Hạnh được bộ đôi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng - Phi Nhung dành nhiều lời khen "có cánh" khi khoe giọng hát nội lực, cảm xúc cùng bản lĩnh sân khấu.

Cặp thí sinh Thành Nhân và Đức Hạnh được BTC “phá lệ” và cùng bước vào đêm chung kết. Ảnh: CTCC.
Cặp thí sinh Thành Nhân và Đức Hạnh được BTC “phá lệ” và cùng bước vào đêm chung kết. Ảnh: CTCC

Thậm chí, giám khảo Phi Nhung còn lên tiếng nhờ Đàm Vĩnh Hưng thuyết phục NSƯT Vũ Thành Vinh “phá luật” cho cả 2 vào chung kết. Chị còn hứa sẽ đãi đàn anh bào ngư, vi cá... Kết quả, hai thí sinh cùng nắm tay nhau bước tiếp vòng tiếp theo.

Kim Jung Hyun vướng ồn ào liên quan đến hợp đồng với công ty quản lý. Ảnh poster.
Kim Jung Hyun bị cáo buộc vi phạm hợp đồng

Kim Jung Hyun có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện do mâu thuẫn nội bộ với công ty quản lý của mình - O & Entertainment.

Viết bình luận của bạn