Stray Kids tiếp tục tăng cao trên nhiều bảng xếp hạng Billboard với album mới nhất - “ODDINARY”. Ảnh: ST
Stray Kids tiếp tục tăng cao trên nhiều bảng xếp hạng Billboard với album mới nhất - “ODDINARY”. Ảnh: ST

Stray Kids tiếp tục tăng cao trên nhiều BXH Billboard

Hương Lê (Theo Allkpop)

Stray Kids tiếp tục tăng cao trên nhiều bảng xếp hạng Billboard với album mới nhất - “ODDINARY”.

Stray Kids đang thể hiện đúng chất những nhóm nhạc thần tượng Kpop thế hệ thứ 4 nổi tiếng. Nhóm đã đứng đầu BXH chính của Billboard trong hai tuần liên tiếp.

Stray Kids đã phát hành mini album “ODDINARY” vào ngày 18 tháng trước. Theo BXH mới nhất của Billboard, Stray Kids đã có thành tích tốt trong hai tuần liên tiếp.

“ODDINARY” là một album mới đã giúp Stray Kids đứng thứ 11 trên BXH “Billboard 200” và thứ 15 trên BXH “Nghệ sĩ 100”. Ngoài ra còn đứng thứ nhất trong BXH “Album thế giới” và thứ 2 trên BXH về “Doanh số bán album hàng đầu”,...

Stray Kids đã đứng đầu BXH chính của Billboard trong hai tuần liên tiếp. Ảnh: ST
Stray Kids đã đứng đầu BXH chính của Billboard trong hai tuần liên tiếp. Ảnh: ST 

“Maniac” là một bài hát mà Bang Chan, Changbin và Han đã tham gia viết. Album mang cảm xúc, tâm trạng thoải mái và trưởng thành đã thêm vào năng lượng độc đáo của Stray Kids. 

Stray Kids được đón nhận nồng nhiệt ở nước ngoài, nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ quốc tế. Ngay sau khi album của nhóm được phát hành, nhóm đã càn quét vị trí quán quân trên 6 BXH Billboard, bao gồm “Billboard 200” và “Artist 100”. 

Forbes cho biết: “Stray Kids đang viết nên một trang sử mới. Việc một nhóm nhạc đứng đầu BXH “Billboard 200” ngay khi phát hành là điều chưa từng có tiền lệ. Sẽ không có gì là không thể xảy ra trong tương lai”.

Trên thực tế, đây là lần thứ ba trong lịch sử một nghệ sĩ Kpop có mặt trên BXH “Billboard 200”. Trước đó, BTS và Super M đã lập kỷ lục đứng đầu BXH “Billboard 200”.

Ngoài ra, Stray Kids sẽ tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ hai vào tháng tới. Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu với concert ở Seoul vào ngày 29 tháng sau, concert sẽ được tổ chức tại tổng cộng 10 thành phố, bao gồm cả Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Album solo "Grey Suit" của Suho (EXO) đứng đầu BXH iTunes tại nhiều quốc gia. Ảnh: SM Entertainment
Album solo của Suho (EXO) đứng đầu BXH iTunes nhiều quốc gia

Mini album "Grey Suit" của Suho (EXO) đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) iTunes tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Viết bình luận của bạn