Tzuyu và Nayeon nhóm TWICE. Ảnh: CMH.
Tzuyu và Nayeon nhóm TWICE. Ảnh: CMH.

Lý do Nayeon - TWICE luôn biết ơn Tzuyu

An Nhien

Theo Nayeon, nhờ có Tzuyu mà TWICE được khán giả biết đến nhiều hơn khi mới ra mắt.

Chia sẻ trong vlog "2WICE's DATE", Nayeon gửi lời cảm ơn của mình dành cho em út Tzuyu: "Chị luôn cảm thấy vô cùng biết ơn và tự hào vì có em ở trong nhóm mình. Chị nghĩ mình cần nói điều này vì chị luôn nghĩ rằng: "Thật may vì có Tzuyu ở trong nhóm".

Cũng theo lời thành viên TWICE, khi nhóm mới ra mắt, nhờ có Tzuyu mà khán giả mới quan tâm và biết đến TWICE nhiều hơn. "Em đã đóng vai trò rất lớn trong quá trình khởi động sự nghiệp của bọn mình. Vậy nên chị muốn nói cảm ơn em. Thật đấy" - Nayeon nói thêm.

Theo đó, từ trước khi ra mắt với tư cách thành viên TWICE, Tzuyu đã nhận được sự chú ý rất lớn từ công chúng nhờ ngoại hình nổi bật khi tham gia show sống còn "Sixteen".

Sở hữu gương mặt xinh đẹp trong thế hệ các nhóm nhạc nữ thần tượng thế hệ thứ 3, thế nên không quá ngạc nhiên khi nữ thần tượng sinh năm 1999 luôn có tên ở những vị trí cao trong các bảng xếp hạng về nhan sắc và danh tiếng của Hàn Quốc.

Ngoài ra, cô cũng gây chú ý khi sở hữu giá trị tài sản ròng cực "khủng", lên đến 2 triệu USD. Được biết, trước khi ra mắt với tư cách là thành viên của TWICE, nữ idol có cuộc sống sung túc, thoải mái ở Đài Loan (Trung Quốc). 

Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong trong phim. Ảnh: CMH.
“Hẹn hò chốn công sở” tập 9: Ahn Hyo Seop, Kim Sejeong lén lút hẹn hò

Vì không muốn đồng nghiệp bàn tán về mối quan hệ của mình, Kim Sejeong đã đề nghị với Ahn Hyo Seop về việc cả hai sẽ giữ khoảng cách với nhau.

Viết bình luận của bạn