Những dự án mới của dàn diễn viên chính bộ phim "Thế giới hôn nhân". Ảnh: Poster
Những dự án mới của dàn diễn viên chính bộ phim "Thế giới hôn nhân". Ảnh: Poster

Sự nghiệp của dàn diễn viên sau thành công của bộ phim “Thế giới hôn nhân”

Minh Hằng

“Thế giới hôn nhân” chắc chắn đã làm dậy sóng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới, ngay cả trước khi bộ phim được phát trực tuyến trên Netflix.

Bộ phim kể về Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) - một bác sĩ y khoa gia đình. Cô kết hôn với Lee Tae Oh (Park Hae Joon) và họ có một đứa con trai. Cô dường như có tất cả mọi thứ, bao gồm một sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc, nhưng cô không hề biết rằng, cô đã bị phản bội bởi chồng và bạn bè của mình.

Trong khi đó, Lee Tae Oh mơ ước trở thành một đạo diễn phim nổi tiếng. Anh điều hành một doanh nghiệp giải trí với sự hỗ trợ của vợ. Mặc dù anh yêu vợ mình, nhưng Lee Tae Oh lại ngoại tình với Yeo Da Kyung (Han So Hee).

Sau thành công của "Thế giới hôn nhân", dàn diễn viên chính đang bận rộn với dự án mới.

1. Park Hae Joon đóng vai chính trong “I just haven't done my best yet”

Sau nhiều tháng thương lượng, Park Hae Joon được xác nhận sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới của đài JTBC có tựa đề “I just haven't done my best yet”.

Với cốt truyện của bộ phim sắp tới này, Park Hae Joon chắc chắn là một người phù hợp. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của một người đàn ông trung niên, khoảng 40 tuổi, tên là Nam Guem Pil, người đang thất nghiệp sau khi bỏ việc. Toàn bộ loạt phim sẽ là cảnh anh cố gắng tạo ra một cái gì đó của cuộc đời mình và cố gắng sống sót sau khi thất nghiệp.

2. Kim Hee Ae trong phim mới

Vào tháng 02.2021, đã có thông báo rằng Kim Hee Ae, người đóng vai người vợ bị lừa dối trong “Thế giới hôn nhân”, sẽ đóng vai chính trong một bộ phim mới mang tên "Mặt trăng”. Trong phim này, cô sẽ hóa thân thành Moon Young Eun, tổng giám đốc trạm vũ trụ của NASA. Trong bộ phim này, cô ấy đã cứu một người đàn ông bị bỏ lại ngoài không gian. Dàn diễn viên toàn sao còn lại sẽ bao gồm Omon và D.O. (EXO).

Vẫn chưa có ngày phát hành rõ ràng, nhưng quá trình quay phim đã được thông báo là đã bắt đầu.

3. Han So Hee tham gia bộ phim “I know, but”

Trong một báo cáo gần đây, đã có thông báo rằng Han So Hee sẽ tham gia dàn diễn viên "I know, but", một chương trình kể về mối tình lãng mạn giữa hai người thời đại học. Đây là một bộ phim hài lãng mạn, vì vậy nó sẽ giúp người hâm mộ có cái nhìn mới mẻ về khả năng diễn xuất của Han Soo Hee. Đây là một trong những bộ phim rất được mong đợi năm 2021 và sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 6 tới đây.

Các phim có doanh thu tốt từ đầu năm đến nay. Ảnh :CGV.
3 bộ phim Việt có doanh thu cao nhất từ đầu năm 2021 đến nay

Dù trải qua thời điểm khó khăn vì COVID-19 nhưng điện ảnh Việt cũng có 3 phim đạt doanh thu cao từ nửa đầu năm đến nay.

Viết bình luận của bạn