“Thánh nữ Bolero” Jang Mi thú nhận bản thân là người vụng về, không hoàn hảo. Ảnh: CTCC
“Thánh nữ Bolero” Jang Mi thú nhận bản thân là người vụng về, không hoàn hảo. Ảnh: CTCC

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi kể về lần đầu vào bếp, thú nhận bản thân vụng về

An Nhiên

Jang Mi khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện “thất bại thảm hại” khi lần đầu vào bếp.

Tại hậu trường "Chọn đâu cho đúng", Jang Mi tiết lộ rằng mặc dù sở hữu lượng khán giả đông đảo của dòng nhạc bolero nhưng giọng ca đến từ Cà Mau vẫn tỏ ra khiêm tốn.

Cô khẳng định bản thân không phải là một ca sĩ hay cô gái hoàn hảo như mọi người nghĩ, thay vào đó cô luôn có những sai lầm, thiếu sót khó tránh khỏi trong nghề lẫn cuộc sống. “Giờ mà hỏi Mi phạm phải sai lầm gì thì thực sự không nhớ, vì sai quá nhiều đó” - nữ ca sĩ cho hay.

Trước buổi ghi hình, Jang Mi cũng tâm sự, do công việc cũng bận rộn nên hầu như cô không có thời gian để chăm lo chuyện bếp núc trong nhà. Phần vì gia đình có người giúp việc, đỡ đần mọi chuyện nên chuyện bếp núc chẳng khác nào là “thử thách” lớn đối với cô.

“Có lần muốn nấu ăn cho mẹ nên Mi quyết định xuống bếp kho cá. Tưởng đâu cá đã làm sẵn rồi nên Mi cho vào nồi kho luôn, đến khi cá chín rồi thì mới tá hoả ra vẫn chưa làm sạch, rồi vứt luôn nồi cá kho, không ăn được” - nữ ca sĩ bật cười tiết lộ.

Gạt chuyện bếp núc vụng về sang một bên, Jang Mi cũng cho biết, mặc dù trong năm vừa qua khá khó khăn đối với cô nhưng năm nay, lại là năm đáng kỳ vọng với những dự án âm nhạc mới khi cô vừa ra mắt MV “Nhớ thương làm chi” cách đây không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Jang Mi sinh năm 1996. Cô là nữ ca sĩ trẻ được khán giả yêu quý bởi giọng hát ngọt ngào của miền Tây, được người hâm mộ yêu quý gọi là “thánh nữ” bolero.

Một số bản cover thành công của cô nàng có thể được nhắc đến như: "Duyên phận", "Vùng lá me bay", "Phượng buồn"…

Năm 2018, Jang Mi đóng chính phim điện ảnh "Tìm vợ cho bà" cùng S.T Sơn Thạch song không tạo được nhiều dấu ấn như kỳ vọng.

Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung có góc nhìn khác nhau trong phần thi của thí sinh. Ảnh: CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung bất đồng quan điểm trên "ghế nóng"

Bộ đôi giám khảo Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng có góc nhìn khác nhau trong phần thi của thí sinh Bình Minh.

Viết bình luận của bạn