BoA và Sunny - SNSD. Ảnh: Soompi
BoA và Sunny - SNSD. Ảnh: Soompi

Sunny - SNSD bối rối khi BoA đến chơi nhà

NGỌC ANH

Chương trình thực tế của đài tvN “On and off” mới đây đã chia sẻ một đoạn preview về tập sắp tới với sự góp mặt của BoA và Sunny - SNSD.

Đoạn clip ngắn bắt đầu với cảnh Sunny tiết lộ cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của cô ấy tại nhà riêng. Trong đoạn clip, nữ thần tượng nằm dài thoải mái khi xem TV một mình, tự nhủ rằng mình không thể hiểu được ngôn ngữ nước ngoài đang nói trên màn hình.

Cũng trong đoạn preview này, Sunny đã chào đón một người bạn thân thiết của cô và cũng là một người đồng nghiệp trong SM Entertainment - BoA. BoA tự tin tuyên bố: "Chị nghĩ chúng ta chính là đại diện tường thành nhất cho cái gọi là BFF (best friend forever - bạn thân mãi mãi)", và Sunny đã hài hước trả lời: "Có thật là chúng ta không?"

BoA sau đó đã cho thấy cô ấy hiểu Sunny đến mức độ nào khi có thể dễ dàng chỉ những thay đổi trong nhà của Sunny trước và trong khi ghi hình cho “On and off”. BoA đã bật cười và nói: “Trước đây em không có trồng loại cây này,” và trong khi đang dùng bữa bằng một chiếc đĩa sứ lạ mắt, BoA đã hỏi: “Em đã từng có loại đĩa này sao?”

Sunny khá ngạc nhiên và có phần bối rối trước những sự lật tẩy của BoA, đến nỗi cô nàng phải thốt lên liệu mời BoA đến nhà có phải sự lựa chọn đúng đắn hay không.

Cuối cùng, Sunny đã xin BoA hãy tránh xa việc nấu nướng ra và để yên để cô thể hiện trong khi nhấn mạnh: “Chị, đừng làm gì cả. Chỉ cần tin tưởng em thôi. Chị cứ ra đằng kia đứng đi.” BoA sau đó đã thử món hầm của Sunny và đã phải thốt lên ngạc nhiên vì hương vị ngon hơn cô nghĩ.

Tập ghi hình “On and off” của Sunny và BoA sẽ phát sóng vào ngày 21.11 lúc 10:40 tối (theo giờ Hàn Quốc).

Sunny (SNSD) và BoA có tình bạn thân thiết. Ảnh cắt clip.
Tình bạn thân thiết của Sunny (SNSD) và BoA

Những người bạn cùng công ty SM Entertainment là BoA và Sunny (SNSD) sẽ thể hiện tình bạn thân thiết ngoài đời thực của mình trên "On and Off" của tvN.

Viết bình luận của bạn