Tài tử Brad Pitt đã chia tay bạn gái. Ảnh: Chụp màn hình
Tài tử Brad Pitt đã chia tay bạn gái. Ảnh: Chụp màn hình

Tài tử Brad Pitt và người tình kém 30 tuổi chia tay 

DI PY

Brad Pitt và bạn gái kém 30 tuổi là siêu mẫu người Đức Nicole Poturalski kém 30 tuổi được cho là bí mật chia tay từ vài tuần trước.

Có nguồn tin tiết lộ, hai người từ đầu đã không nghiêm túc về mối quan hệ. Nam diễn viên không có ý định kết hôn lần nữa. Poturalski bày tỏ bức xúc khi bị nhiều người công kích trên mạng xã hội vì chuyện tình cảm với Brad Pitt.

Poturalski quay về với chồng là Roland Mary (68 tuổi), chủ một nhà hàng ở Berlin (Đức). Hai người có quan hệ hôn nhân đã 8 năm. Ông Roland Mary quen thân với Brad Pitt.

Tháng 8.2020, Pitt cùng Poturalski lên máy bay riêng tới nghỉ hè ở miền nam Pháp. Nguồn tin thân cận của Brad Pitt khi đó xác nhận hai người đang hẹn hò.

Trước đó, tháng 9.2019, cả hai cùng xem show diễn của Kanye West ở Los Angeles (Mỹ), trò chuyện vui vẻ và trao cho nhau ánh nhìn đăm đuối. Theo các nguồn tin, nhan sắc xinh đẹp, sự thông minh, cá tính của người đẹp 9X đã thu hút nam tài tử 57 tuổi.

Nicole Poturalski, 27 tuổi, nghệ danh Nico Mary, là người mẫu gốc Đức. Cô từng xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí như Marie Claire, Elle, Cosmopolitan... Poturalski nói được 5 ngôn ngữ và có một con trai với ông Roland Mary.

Brad Pitt chấm dứt quan hệ vợ chồng với Angelina Jolie từ năm 2019 nhưng chưa hoàn tất thủ tục ly dị, do khúc mắc vì quyền nuôi con. Hai người có 6 con chung, trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi, đang sống với Angelina Jolie.

Loạt sao Việt hóa trang Halloween. Ảnh: NSCC
Băng Di và sao Việt hóa trang gì để chơi Halloween?

Chi Pu, Băng Di, Ngọc Thanh Tâm và loạt sao Việt "chơi lớn" hóa trang thành các nhân vật được đầu tư để chào đón Halloween.

Viết bình luận của bạn