Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới "Mount Jiri". Ảnh chụp màn hình.
Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới "Mount Jiri". Ảnh chụp màn hình.

Hình ảnh đầu tiên của Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong phim mới

An Nhiên

Bộ phim truyền hình sắp tới của tvN "Mount Jiri" tiết lộ hình ảnh đầu tiên về nhân vật của hai ngôi sao - Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon.

“Mount Jiri” là bộ phim kể về những cán bộ kiểm lâm làm nhiệm vụ ở núi Jiri. Jun Ji Hyun sẽ vào vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu, người biết mọi thứ về việc quản lý Vườn quốc gia Jirisan.

Joo Ji Hoon sẽ đảm nhận vai Kang Hyun Jo - một nhân viên kiểm lâm mới tại Vườn quốc gia Jirisan, đồng nghiệp của Seo Yi Kang. Trước đó, anh từng là một sĩ quan quân đội mang trong mình một bí mật không thể tiết lộ cùng ai.

Bộ phim sẽ được chấp bút bởi Kim Eun Hee, biên kịch của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Signal, Ghost và Kingdom - bộ phim cả Joo Ji Hoon và Jun Ji Hyun đều xuất hiện. Phim do Lee Eung Bok, đạo diễn của các bộ phim truyền hình ăn khách như: Golbin, Hậu duệ mặt trời, Mr. Sunshine… đảm nhận.

Mới đây, "Mount Jiri" đã có ngày quay đầu tiên ngoài trời cũng như những hình ảnh đầu tiên ghi lại cảnh Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong vai trò kiểm lâm Seo Yi Kang và Kang Hyun Jo.

Sự mờ ảo trong bức ảnh của Jun Ji Hyun gợi mở về những cảnh hành động của bộ phim, trong khi sự căng thẳng có thể cảm nhận được trong bức ảnh của Joo Ji Hoon cùng mối nguy hiểm có thể ở phía trước cả 2 nhân vật.

“Mount Jiri” hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào năm 2021.

Diễn viên Ji Soo. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Ji Soo về chung nhà với “thái tử” Joo Ji Hoon

Nam diễn viên Ji Soo đã chính thức gia nhập công ty KeyEast. Ngày 15.10, đại diện công ty KeyEast, thông báo rằng Ji Soo đã ký hợp đồng độc quyền với công ty.

Viết bình luận của bạn