Tài tử Hyun Bin bảnh bao trong ngày nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Chụp màn hình
Tài tử Hyun Bin bảnh bao trong ngày nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc. Ảnh: Chụp màn hình

Tài tử Hyun Bin nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc 

DI PY

Hyun Bin cùng nữ chính phim "Thế giới hôn nhân" đã được nhận giải thưởng danh giá của Tổng thống Moon Jae-In.

Lễ trao giải thưởng nghệ thuật và văn hóa đại chúng Hàn Quốc 2020 (Korean Popular Culture & Arts Awards 2020) diễn ra tại Seoul mới với sự góp mặt của dàn sao đình đám.

Hyun Bin mặc suit đen lịch lãm bắn tim trên thảm đỏ trở thành tâm điểm chú ý bởi vẻ đẹp trai. Anh đồng thời cũng được vinh danh trên sân khấu khi được nhận giải President's Award do Tổng thống Hàn Quốc trao tặng cùng nữ diễn viên Kim Hee Ae.

Năm qua cặp diễn viên này đã gây sốt khắp Châu Á với hai vai diễn đáng chú ý trong "Hạ cánh nơi anh" và "Thế giới hôn nhân".

"Tôi rất vinh dự khi nhận được một giải thưởng lớn như vậy. Trong tương lai tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ lặng lẽ từ vị trí của mình, để cho các bạn thấy những câu chuyện khác nhau thông qua nhiều vai diễn khác nhau" - Hyun Bin chia sẻ trên bục nhận giải.

Hyun Bin là một trong những nam diễn viên hạng A được yêu thích nhất Hàn Quốc cũng như Châu Á gần 2 thập kỉ qua. Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" do Hyun Bin đóng chính giúp tên tuổi của anh thăng hạng và gây sốt trên toàn Châu Á.

Nhiều kinh nghiệm như Hyun Bin - Son Ye Jin mà vẫn có lần chọn nhầm kịch bản. Ảnh chụp màn hình.
Hai lần từ chối vai diễn đáng tiếc nhất của Hyun Bin - Son Ye Jin

Cặp sao “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin - Son Ye Jin từng khiến khán giả tiếc nuối khi từ chối tham gia những tác phẩm đình đám như “Iris”, “Kill me, Heal me”.

Viết bình luận của bạn