Thái Thùy Linh hát nhạc Lê Uyên Phương trong minishow tại TPHCM

M. K

Vào ngày 17.1 tới đây, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ có dịp hội ngộ cùng khán giả phía Nam. Tại đây cô sẽ giới thiệu album vol. 4 "Như loài thú hoang" với những sáng tác của Lê Uyên Phương.

Những ngày đầu năm 2019, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh bất ngờ trở lại với khán giả qua một sản phẩm âm nhạc mới. Không còn là một nữ ca sĩ "máu lửa" và cháy hết mình trên sân khấu, sau 8 năm ngừng hoạt động nghệ thuật, Thái Thùy Linh đánh dấu sự trở lại với hình tượng hoàn toàn mới - gai góc, hoang dại và quyến rũ hơn trong album "Như loài thú hoang".

Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh. Ảnh: NVCC.
Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh. Ảnh: NVCC.

Mặc dù vắng bóng khá lâu nhưng ngay khi trở lại, Thái Thùy Linh vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Để đáp lại những tình cảm này, nữ ca sĩ sẽ tổ chức minishow riêng tại phòng trà Nguyễn Ánh 9. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời - ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam. Chương trình hứa hẹn là nơi thăng hoa của âm nhạc từ giọng ca cảm xúc và nhiều trải nghiệm trong lần trở lại này.

 
 

"Như loài thú hoang" ngay từ cái tên đã là một điều thú vị, có phầnlạ lùng và bí ẩn, hoàn toàn không giống những gì mà Thái Thuỳ Linh đã xuất hiện trước khán giả trước đây. Album gồm 8 nhạc phẩm của nhạc sĩ Lê Uyên Phương như "Hãy ngồi xuống đây", "Tình khúc cho em", "Một ngày vui mùa đông" v.v...

 
 

Đây cũng là những ca khúc mà Thái Thuỳ Linh đắm đuối với những lời ca mà như cô nói, đã giúp bản thân giải đáp được rất nhiều câu hỏi của chính cuộc đời mình. Thái Thuỳ Linh chưa từng tưởng tượng được rằng, có một ngày cô có thể gặp những tác phẩm không chỉ đẹp mà còn mang tinh thần triết học vô cùng sâu sắc như vậy.

 
 

Nghe nhạc Lê Uyên Phương từ khi còn khá nhỏ, nhưng đến tận gần 40 tuổi Thái Thùy Linh mới cảm nhận hết được sự sâu sắc trong các ca khúc của ông. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã mang nặng thành kiến về thứ âm nhạc phải "nghe lén lút" trong suốt nhiều năm. "Tôi bàng hoàng nhận ra rằng mình đã vì cái thành kiến tuổi thơ mà bỏ quên đi bao ca khúc mê đắm, những giai điệu vừa trần trụi vừa rực rỡ hoan ca..." - Thái Thùy Linh tiết lộ. 

Lệ Quyên: “Tôi là ca sĩ lười ra MV nhất Việt Nam”

Lệ Quyên muốn quay MV trong giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp để sau này khoe với con cháu.

Viết bình luận của bạn