Sara Lưu: "Chỉ cần quyết tâm và đam mê, ca sĩ sẽ thành công"

M.T

Sau thành công của MV “Khi anh bên em” ra mắt cách đây không lâu, Sara Lưu chính thức giới thiệu MV tâm huyết “Em còn lại gì”.   

Ca khúc khai thác triệt để lợi thế mà cô có được trong quá trình được đào tạo thanh nhạc bài bản từ nhạc viện và quá trình luyện thanh tại Hàn Quốc. Sự trộn lẫn hai phong cách âm nhạc Hàn Quốc và những nét đặc trưng của âm nhạc Á Châu tạo nên sự bay bổng cần thiết cho một bản tình ca.

Đây cũng là bài toán mà nhà sản xuất Dương Khắc Linh muốn đạt đến bởi theo anh, “Sara Lưu có ưu thế nổi bật khi thể hiện những bản tình ca, đó là cảm xúc ngọt ngào và sâu lắng”.

Ở “Em còn lại gì”, khán giả sẽ thấy một câu chuyện thường thấy trong cuộc sống. Phải bước qua đau khổ, chúng ta mới cảm nhận được sự rực rỡ của nắng mai, sự tươi sáng luôn đợi chúng ta ở phía trước. Đó chính là thông điệp mà MV “Em còn lại gì” mà Sara Lưu và Dương Khắc Linh muốn gởi đến công chúng yêu nhạc.

Điều đặc biệt nhất trong MV “Em còn lại gì” là khả năng đấu kiếm chuyên nghiệp của cô gái xinh đẹp Sara Lưu.

 
 

“Với Sara lưu, mỗi tác phẩm đều chứa đựng sự trân trọng từ trái tim bởi niềm đam mê vô tận của Sara với âm nhạc. “Em còn lại gì” không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần mà chứa đựng nỗi niềm ấp ủ của người nghệ sĩ trẻ với âm nhạc. Sara thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi sản xuất của mình luôn nhận được sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh và anh chị em đồng nghiệp về chuyên môn",  Sara Lưu chia sẻ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 cũng không ngần ngại cho biết: “Thẳng thắn mà nói lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay gặp không ít khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng, Sara tin, chỉ cần quyết tâm và niềm đam mê không toan tính, chúng ta sẽ nhận được những điều xứng đáng với công sức chúng ta bỏ ra”.  

Tuyết Trần - học trò Kỳ Duyên giành giải Miss Globe Asia

Thí sinh đại diện Việt Nam giành giải phụ đặc biệt tại Miss Globe 2018.

Viết bình luận của bạn