Thanh Duy Idol tham gia "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
Thanh Duy Idol tham gia "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân

Thanh âm quyền năng: MC Đại Nghĩa hết lời khen ngợi Thanh Duy Idol

VY VY

Xuất hiện trong tập 4 "Thanh âm quyền năng", Thanh Duy Idol đã chứng tỏ khả năng của mình khiến diễn viên Thanh Thúy và MC Đại Nghĩa đều hết lời khen ngợi.

Nếu như những nghệ sĩ tham gia ở các số trước của "Thanh âm quyền năng" đều đã có kinh nghiệm trong việc lồng tiếng các bộ phim hoạt hình, thì Thanh Duy Idol lại là người chưa từng có cơ duyên thử thách bản thân trong lĩnh vực này. Nhưng với giọng nói thổi hồn cho nhân vật chỉ bằng chất giọng của Thanh Duy Idol cũng khiến đội đối thủ phải dè chừng.

Anh còn biết “tận dụng” sự lém lỉnh, hài hước vốn có của mình để tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Đặc biệt, màn quên thoại đặc sắc có một không hai của anh trong lúc thi khiến ai cũng phải bật cười.

Quyết đấu với Thanh Duy Idol trên sân khấu của "Thanh âm quyền năng" chính là đội trưởng Minh Thành - diễn viên lồng tiếng đã từng có trên 13 năm hoạt động trong nghề. Anh đã từng tham gia khá nhiều các dự án phim nổi tiếng như hoàng tử Suhim trong phim Asoka Đại Đế, Thần sấm sét Irina – Thần sáng chế Wiswakama trong Cuộc Chiến Các Vị Thần, Cooper phim Trolls Quỷ Lùn Tinh Nghịch,… Với một chất giọng đầy nội lực, mang đủ mọi cung bậc cảm xúc, Minh Thành cùng với các thành viên trong đội sẽ có những pha sáng tạo lồng tiếng khiến khán giả nhớ mãi.

Liệu rằng, Thanh Duy Idol sẽ sáng tạo nên những màn lồng tiếng hài hước, vui tươi ra sao để giành được sự công nhận từ Ban giám khảo cùng khán giả? Và liệu với kinh nghiệm hơn so với đối thủ, Thanh DUy Idol có thể giành chiến thắng?

Tập 4 "Thanh âm quyền năng" sẽ được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 11.6.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Đại Nghĩa
Khả Như tham gia "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
Thanh âm quyền năng: Khả Như giả giọng của một cô bé 10 tuổi

Trong tập 3 "Thanh âm quyền năng", Khả Như và diễn viên lồng tiếng Trường Tân sẽ tranh tài với nhau. Thêm vào đó, Khả Như sẽ phải hoá thân vào cô bé 10 tuổi hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Viết bình luận của bạn