Khánh Vân và thành viên đội Năng Lượng trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
Khánh Vân và thành viên đội Năng Lượng trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân

Thanh âm quyền năng: Người chơi lồng tiếng cho Hae Ri, Shin E

VY VY

Trong tập 7 "Thanh âm quyền năng", người chơi của chương trình đã lồng tiếng cho "đôi bạn thân quốc dân" Shin E – Hae Ri trong "Gia đình là số 1".

Nhằm mục đích tăng thêm thú vị và hấp dẫn vốn có của "Thanh âm quyền năng", giám khảo chuyên môn sẽ bắt đầu được thay đổi trong mỗi tập phát sóng kể từ tập 7. Và trong tập phát sóng của tuần này, diễn viên Bá Nghị - nghệ sĩ đã từng rất thành công khi lồng tiếng cho nhân vật Tào Tháo trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, hứa hẹn khuấy động cả âm thanh lẫn không gian của chương trình.

Bên cạnh đó, đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cũng sẽ đồng hành cùng MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Bá Nghị trên hàng ghế giám khảo quyền lực. Với một dàn giám khảo dày dạn kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ mang đến nhiều lời nhận xét quý giá cho những bạn trẻ đam mê nghề lồng tiếng.

Chưa kể đến hai vị đội trưởng, người chơi trong tập này cũng đặc sắc hơn bao giờ hết. Diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết, người đã từng dùng giọng nói hóa thân cho rất nhiều nhân vật “đình đám” trong các phim hoạt hình như Nobita, Pokémon và Conan… Đối thủ của anh chính là Khánh Vân, cô đã từng có kinh nghiệm khi tham gia lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình Đôi tai ngoại cảm, Bí mật sân trường, Cao thủ học đường… Bên cạnh đó còn có Ánh Trúc (nhóm nhạc SG 048), MC Chúc Linh và diễn viên hài Hữu Đằng - người có thể tự tin giả giọng nghệ sĩ Minh Nhí và Hữu Châu.

Vốn có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực lồng tiếng, Hoàng Khuyết tạo ấn tượng khi biến thành một viên quan xử án. Nhưng với nhận xét của MC Đại Nghĩa, anh vẫn chưa biến đổi ra được “chất giọng” dày như yêu cầu từ chương trình.

Về phía Hữu Đằng, dù chưa có nhiều kinh nghiệm về lồng tiếng, nhưng anh lại nhanh nhẹn vận dụng kỹ năng diễn xuất, độ hài hước của bản thân. Anh hóa thân thành một ông bụt nhí nhảnh, có những lời thoại phải dùng giọng hát cao vút để bày tỏ. Sau phần lồng tiếng của Hữu Đằng, các giám khảo đã “tấm tắc” khen ngợi, còn đội đối thủ cũng phải “toát mồ hôi”.

Với vòng thi sáng tạo nội dung từ đoạn trích mà chương trình đã chuẩn bị. Đội của Hoàng Khuyết đã xuất sắc khi biết mượn tình tiết phá án của Conan, làm nên một trích đoạn với một nội dung mới mẻ và không thiếu sự hài hước. Càng đặc sắc hơn với vòng thi đấu cuối cùng, cả hai đội đều chọn lồng tiếng cho trích đoạn Gia đình là số 1 phần 2 của phiên bản Hàn.

Tuy rằng, các thành viên của đội Hoàng Khuyết đều được đánh giá cao, tiến bộ qua từng vòng. Thế nhưng màn lồng tiếng cho cuộc chia tay của "đôi bạn thân quốc dân" Shin E – Hae Ri trong "Gia đình là số 1" của đội Khánh Vân lại chiếm được ưu thế khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Kết quả chung cuộc, đội Khánh Vân đã xuất sắc giành được giải thưởng 12 triệu đồng của chương trình.

Tập 8 của "Thanh âm quyền năng" được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu ngày 9.7.2021 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Đại Nghĩa
MC Sam và Hoàng Khuyết trong "Thanh âm quyền năng". Ảnh: Điền Quân
"Thanh âm quyền năng": Lộ diện gương mặt lồng tiếng cho Nobita

Tập 7 "Thanh âm quyền năng" là sự xuất hiện của các diễn viên lồng tiếng kì cựu. Trong đó có cha đẻ giọng lồng tiếng của loạt phim hoạt hình kinh điển - diễn viên lồng tiếng Hoàng Khuyết.

Viết bình luận của bạn