AKMU chia sẻ về lần đầu tiên được ra ở riêng. Ảnh: Soompi
AKMU chia sẻ về lần đầu tiên được ra ở riêng. Ảnh: Soompi

Thành viên AKMU chia sẻ về lần đầu tiên được ở riêng

Minh Hằng

Trong tập đầu tiên của "Hurray for Independence" phát sóng mới đây, Lee Chanhyuk và Lee Suhyun của AKMU đã chia sẻ về cuộc sống sau khi dọn ra ở riêng.

Đầu tiên, cặp đôi giải thích cách họ đưa ra quyết định. AKMU giải thích: “Đội ngũ sản xuất của “Hurrah for Independence” đã liên hệ với chúng tôi và nói rằng họ sẽ để chúng tôi chuyển đi. Cả hai chúng tôi đều muốn xuất hiện trong chương trình nên chúng tôi đã quyết định chuyển ra ngoài. Thường thì họ yêu cầu chúng tôi phải cùng nhau làm việc, nhưng lần này chúng tôi được yêu cầu cùng nhau nghỉ ngơi. Vậy nên, cả hai chúng tôi cùng tham gia.”

Lee Suhyun đặc biệt hào hứng với việc tự mình chuyển ra ngoài, nói rằng mặc dù anh trai không có giờ giới nghiêm sau khi trở về từ quân đội, nhưng cô ấy vẫn có. Cô nói thêm: “Giờ giới nghiêm của tôi là 12 giờ sáng. Thời gian được kéo dài ra khi tôi tham gia một chương trình radio, nhưng khi chương trình radio kết thúc, thì giờ giới nghiêm lại quay trở lại 12 giờ sáng. Bạn bè đã đặt biệt danh cho tôi là Cinderella. Mẹ tôi nói rằng ngay cả khi tôi chuyển ra ngoài, tôi vẫn cần phải giữ giới nghiêm của mình”.

Lee Chanhyuk cũng mong muốn được chuyển ra ngoài sống, anh nói rằng anh đã nghĩ ra thiết kế nội thất cho nơi ở mới của mình. Chanhyuk thậm chí còn thừa nhận: “Tôi đã tiêu hết số tiền tiết kiệm của mình. Tôi thường tiết kiệm hết mức có thể, và tôi đã tiêu hết số đó. Tôi chưa bao giờ thực sự lên đến tầng sáu của một cửa hàng bách hóa (nơi bày bán đồ gia dụng và đồ nội thất) trước đó. Và khi tôi lên đó, tôi cảm giác như mình là người hào hứng nhất ở đó”.

AKMU là một nhóm nhạc Hàn Quốc, gồm 2 anh em Lee Chan-hyuk và Lee Su-hyun. Họ là quán quân của cuộc thi K-pop Star mùa thứ 2. AKMU chính thức ra mắt vào ngày 7.4.2014 dưới sự quản lý của công ty YG Entertainment.

Kim Young Dae chia sẻ về cái kết của “The penthouse”. Ảnh: Soompi
Kim Young Dae chia sẻ về cái kết của “The penthouse”

Kim Young Dae chia sẻ về sở thích cá nhân và bộ phim “The penthouse” trong cuộc phỏng vấn của The Star.

Viết bình luận của bạn