Chí Thiện tại "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: NSX
Chí Thiện tại "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: NSX

Thiên đường ẩm thực: Chí Thiện “cạn lời” trước sự ngây ngô của LyLy

VY VY

Trong tập tiếp theo của "Thiên đường ẩm thực", Chí Thiện không ngừng than thở trước sự ngây ngô của LyLy.

Tuần này, "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 chào đón dàn khách mời trẻ trung, vui nhộn và cũng rất nhiệt tình chiến đấu để giành quyền thưởng thức món ngon cho đội mình.

Dàn khách mời gồm có: Chí Thiện, Thanh Trần, Hồ Bích Trâm, Orange, LyLy, Juun D. Với chủ đề các món cay kích thích vị giác, sự hăng hái trong mỗi vòng chơi của hai đội dường như trở nên “nhiệt” hơn bao giờ hết.

Xuất hiện với lợi thế áp đảo khi có đến hai nhân tố sẵn sàng làm náo loạn cả trường quay như cặp đôi Hồ Bích Trâm - Thanh Trần, cùng nam ca sĩ Chí Thiện, đây là đội chơi được khán giả dự đoán sẽ “lấn lướt” đội đối thủ. Trái ngược với đội bạn, đội của LyLy, Orange, Juun D lại trầm lắng hơn hẳn.

Trong trailer của chương trình, LyLy trả lời câu hỏi của tộc trưởng Trường Giang khiến Chí Thiện than trời, còn khán giả phải bật cười.

Cụ thể là khi LyLy miêu tả về đồ ăn một cách khó hiểu làm Trường Giang đành phải bó tay, còn Chí Thiện chỉ đành thốt lên: “Trời ơi, tôi biết ăn mà sao không cho tôi thắng. Sao lại cho đội này thắng”.

Chưa dừng lại ở đó, nhận ra mình là đồng hương với tộc trưởng Trường Giang, LyLy nhanh chóng được tộc trưởng chú ý và yêu cầu cô nói một câu nói thể hiện mình là người con đất Quảng.

Ai nấy đều mong chờ một câu nói đậm chất miền Trung thì LyLy lại khiến mọi người như hụt hẫng khi câu chào hỏi không hề khác giọng miền Nam.

Bó tay với màn “thể hiện” của LyLy, Thanh Trần đành tuyên bố LyLy “mất gốc rồi” nên không nói được giọng của người miền Trung. Còn tộc trưởng Trường Giang khi ấy chỉ đành biết lắc đầu ngao ngán.

Với tinh thần quyết chiến hết mình và độ lầy lội khó đỡ của cả hai đội chơi, liệu đội nào sẽ vượt qua những thử thách khó khăn và giành cho mình quyền thưởng thức những món ngon trong tập này, đồng thời mang về cho đội mình số tiền thưởng lên tới 10 triệu đồng?

Tập 14 "Thiên đường ẩm thực"c mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 13.1.2021 trên kênh HTV7.

Thành Đạt chăm sóc cho Lynk Lee. Ảnh: NSX
Lynk Lee được Thành Đạt chăm sóc tận tình tại "Thiên đường ẩm thực"

Trong tập 13 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Thành Đạt đã đấu tranh để được chăm sóc Lynk Lee ngay khi chương trình bắt đầu.

Viết bình luận của bạn