Kha ly tham gia "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: Điền Quân
Kha ly tham gia "Thiên đường ẩm thực". Ảnh: Điền Quân

Thiên đường ẩm thực: Kha Ly khăng khăng cho rằng quả dừa có hạt

VY VY

Xuất hiện trong tập 3 của "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Kha Ly mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả khi khăng khăng rằng quả dừa có hạt.

Trong tập 3 của "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Kha Ly cùng nghệ sĩ Phương Bình và Tú Vi là một đội đối đầu với Văn Anh, Ngân Quỳnh, Lê Nam. Dù có khí thế hừng hực song Kha Ly lại khiến mọi người “suy sụp” bởi kiến thức hoa quả của bản thân.

Cụ thể, khi chơi trò chơi “Bịt mắt tìm hoa quả”, Trường Giang đưa ra yêu cầu tìm quả không có hạt, Kha Ly đã gặp phải lỗi sai khi hỗ trợ đồng đội. Tú Vi nhặt quả nào lên Kha Ly cũng nói bỏ, kể cả đó là quả dừa. "Tộc trưởng" Trường Giang và mọi người “bất lực” trước kiến thức của Kha Ly.

Chưa dừng ở đó, tại hậu trường, Kha Ly vẫn tiếp tục nói với “mẹ chồng quốc dân” Ngân Quỳnh là quả dừa có hạt. Nghe những lời giải thích của Kha Ly, nghệ sĩ Ngân Quỳnh đã cố gắng điều chỉnh lại kiến thức nhưng Kha Ly vẫn không chịu nghe.

Hậu trường vui vẻ sau những thước hình trên sân khấu khiến khán giả hiểu hơn về nghệ sĩ và tình cảm họ dành cho nhau như thế nào. Với format thay đổi cùng những trò chơi mang đậm chất dân gian, thêm dàn khách mời "siêu lầy lội", chương trình "Thiên đường ẩm thực mùa 6" hứa hẹn khiến khán giả cười mọi lúc mọi nơi.

Tập 4 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 4.11.2020 trên kênh HTV7.

Từ khóa: Trường Giang
Trường Giang dẫn dắt "Thiên đường ẩm thực" mùa 6. Ảnh: Điền Quân
Trường Giang “bất lực” trước kiến thức ẩm thực của Kha Ly

Trong tập 3 "Thiên đường ẩm thực" mùa 6, Trường Giang “bất lực” với Kha Ly, Tú Vi vì tham chương trình mà quên kiến thức ở nhà.

Viết bình luận của bạn