Thiều Bảo Trâm bầm dập vì luyện tập cho MV mới. Ảnh: NSCC
Thiều Bảo Trâm bầm dập vì luyện tập cho MV mới. Ảnh: NSCC

Thiều Bảo Trâm chằng chịt vết thương khi trở lại với MV mới

ĐÔNG DU

Mới đây, Thiều Bảo Trâm hé lộ clip hậu trường ghi lại quá trình nữ ca sĩ tập luyện cho vai diễn trong MV mới, cô khiến fan lo lắng vì thân thể chằng chịt vết thương.

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau thời gian khá dài vắng bóng trên đường đua Vpop. MV này cô sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ Lou Hoàng.

Clip hậu trường đăng tải hé lộ buổi tập cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV "Một mình có buồn không?". Mỗi buổi tập luyện cho những cảnh hành động trong MV "Một mình có buồn không?" kéo dài 3 - 4 tiếng đồng hồ. Qua các buổi tập được ghi hình lại, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt.

Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MV "Một mình có buồn không?" hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến khán giả xót xa khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chân tay đầy vết bầm tím vì tập luyện cho MV "Một mình có buồn không?". Nữ ca sĩ chia sẻ, dù có thể dùng người đóng thế nhưng cô muốn lăn xả hết mình với vai diễn để đau buồn cùng nhân vật. Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ đây cũng là lần đầu bị đánh mà cô không dám nói gì, thậm chí bị đánh xong còn cười cho mọi người yên tâm.

"Những bạn khác tập để đánh tôi, còn tôi phải tập để bị đánh" - Thiều Bảo Trâm nói.

"Nhiều khi các bạn diễn hăng quá, đá chệch lên người mình luôn, đau muốn khóc mà không dám thể hiện. Nói chung, mọi thứ rất dã man nhưng lại thú vị" - Thiều Bảo Trâm nói thêm.

Từ khóa: Sơn Tùng
"Thánh cover" Hương Ly ra mắt MV "Thế thái". Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Giọng ca triệu view Hương Ly tung MV được đầu tư cả tỉ đồng

MV "Thế thái" là một trong những sản phẩm được đầu tư tâm huyết nhất của giọng ca trẻ triệu view Hương Ly.

Viết bình luận của bạn