Ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Ảnh: NSCC.
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Ảnh: NSCC.

Thiều Bảo Trâm muốn mang đến hình ảnh mới mẻ khi trở lại

DI PY

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ những tạo hình đầu tiên của mình trong sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 6 tháng vắng bóng kể từ MV "Một mình có buồn không" phát hành tháng 11.2020.

Trong 3 tấm ảnh Love Rosie mới nhất vừa được Thiều Bảo Trâm đăng tải, nữ ca sĩ đều xuất hiện với tạo hình nhẹ nhàng, trẻ trung.

Diện những chiếc đầm hoa dễ thương kết hợp cùng lối trang điểm trong trẻo và loạt biểu cảm vừa ngại ngùng, vừa hạnh phúc, Thiều Bảo Trâm gây ấn tượng bởi visual không góc chết.

Từ tựa đề ca khúc cho đến những hình ảnh đầu tiên, MV Love Rosie hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc mang nhiều năng lượng tích cực, đẹp đẽ về tình yêu từ Thiều Bảo Trâm.

Trên nền giai điệu hộp nhạc của video dài 24 giây, Thiều Bảo Trâm tự tay trang trí một cuốn sổ ngập tràn sắc hồng, với những tấm hình chụp nữ ca sĩ và nam chính trong MV Love Rosie.

Dù chưa tiết lộ danh tính của chàng trai này, nhưng thông qua những tấm hình xuất hiện trong video Mood Sample, có thể thấy đây là một nam thần với bờ vai rộng và góc nghiêng hút mắt.

Tháng 11.2020, Thiều Bảo Trâm đã trở lại đường đua âm nhạc với MV "Một mình có buồn không" sau thời gian khá dài vắng bóng. Sản phẩm đạt top 1 itunes sau 1 ngày ra mắt và có thành tích trending cao nhất là top 3.

Hiện tại, MV "Một mình có buồn không" đã vượt qua cột mốc 17 triệu lượt xem trên kênh YouTube.

Ở MV Love Rosie, Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe một khía cạnh khác trong con người và âm nhạc của mình - vẫn là vẻ nữ tính nhưng sẽ dịu dàng, ngọt ngào và yêu đời hơn.

“Cô gái ở Love Rosie sẽ mộc mạc, dễ thương và nhút nhát. Còn cô gái ở MV "Một mình có buồn không" đã trải qua nhiều thứ nên mới tách biệt với thế giới, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng lần này, Love Rosie sẽ mang đến một cô gái tận hưởng tình yêu và cuộc sống một cách hồn nhiên nhất, như lần đầu tiên biết yêu” - Thiều Bảo Trâm nói về ca khúc mới.

Từ khóa: nghệ sĩ ca sĩ MV
Phân cảnh quay trong phim của Lý Hải. Ảnh: ĐPCC,
Lý Hải tiết lộ cảnh quay đu dây nguy hiểm của mẹ con Ốc Thanh Vân

Hậu trường cảnh bé My (diễn viên nhí Bảo Thi) cùng mẹ Nga (Ốc Thanh Vân) đu dây từ tầng 5 xuống đất trong "Lật mặt: 48h" của Lý Hải khiến khán giả bất ngờ.

Viết bình luận của bạn