Suzy là thần tượng được khán giả yêu thích. Ảnh cắt phim.
Suzy là thần tượng được khán giả yêu thích. Ảnh cắt phim.

Suzy: "Tôi từng không thể chịu đựng được thời gian rảnh rỗi"

An Nhiên

"Tình đầu quốc dân" Suzy từng là người làm việc không có ngày nghỉ, song ở hiện tại, cô đã biết cân bằng mọi thứ hơn trước.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới, Suzy tiết lộ hiện cô đang dành toàn bộ thời gian ở nhà và nghỉ ngơi sau khi bộ phim "Start-up" (Khởi nghiệp) của đài tvN kết thúc mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Theo nữ thần tượng, đây là lần đầu tiên cô làm như vậy kể từ khi ra mắt.

“Trước đây, tôi là kiểu người không thể chịu đựng được thời gian rảnh rỗi. Tôi cảm thấy mình phải tiếp tục làm việc và tôi lo lắng không biết mình có thể nghỉ ngơi hay không. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã nhận ra rằng, việc nghỉ ngơi là vô cùng quan trọng. Việc này giúp tôi có thêm thời gian để chuẩn bị cho bước tiếp theo”, Suzy chia sẻ.

Ngoài việc chăm sóc nhà cửa, dành thời gian cho bản thân, Suzy cho biết cô còn tự học chơi guitar điện bằng cách xem các video trên YouTube.

"Gần đây, tôi bắt đầu nhận được các bài học chính thức và giáo viên đã rất ngạc nhiên khi tôi biết rất nhiều hợp âm tương đối khó khi tôi tự học qua YouTube", cô nói.

Tuy nhiên, theo Suzy để phát hành một album đầy đủ, cô cần nhiều thời gian hơn, song cô vẫn đang cố gắng nhiều hơn để bản thân tốt lên mỗi ngày.

Được biết, sau "Start-up", phim truyền hình mới "Wonderland" mà Suzy đóng chính cùng Gong Yoo, Thang Duy, Park Bo Gum, Jung Yu Mi và Choi Woo Sik cũng đang được khán giả chờ đợi khi dự kiến lên sóng trong năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng có tình bạn thân thiết qua nhiều năm. Ảnh: NVCC, CTCC.
Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà và những cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt

Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà, Thanh Mai - Giáng My, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng được khán giả ngưỡng mộ khi giữ được tình bạn qua nhiều năm.

Viết bình luận của bạn