Thu Phương hội ngộ Hoa hậu Diệu Hoa tại show thời trang ở Hà Nội

M. K

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Phương và Hoa hậu Diệu Hoa chính thức xác nhận sẽ tham gia show diễn thời trang của nhà thiết kế Hoàng Hải nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019.

Trong sự kiện mới, cả hai nghệ sĩ đều lựa chọn các thiết kế lộng lẫy, chinh phục mọi ánh nhìn từ khách mời và khán giả.

Mặc dù bận rộn lịch trình lưu diễn trong và ngoài nước, ca sĩ Thu Phương vẫn cố gắng thu xếp tham dự ủng hộ show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải tại Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Mặc dù bận rộn lịch trình lưu diễn trong và ngoài nước, ca sĩ Thu Phương vẫn cố gắng thu xếp tham dự ủng hộ show diễn tại Hà Nội. Ảnh: Huy Nguyễn.

Anh Hoàng Hải cho biết, sẽ có rất nhiều người thắc mắc, tại sao đã làm quá nhiều show lớn, đứng một mình một sân khấu với hàng loạt các hoa hậu mà lại tham dự show diễn lần này bởi, "Đây là dịp để tôi nhìn lại về hành trình thời trang của mình. Nói về chặng đường thời trang, tôi có rất nhiều cột mốc và đó là những trải nghiêm của thành công mà không thể nào quên" - Hoàng Hải chia sẻ.

Hoa hậu Diệu Hoa cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong show diễn của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Hoa hậu Diệu Hoa cũng sẽ là khách mời đặc biệt trong show diễn

Tiết lộ về các thiết kế của mình sắp tới, anh cho biết vẫn sẽ trung thành với những thiết kế sang chảnh, cầu kỳ dành cho các quý cô lộng lẫy, vẫn là dòng Haute Couture duy nhất ở Viêt Nam được anh sáng tạo và chăm chút. Mọi người sẽ thấy trang phục của anh được chăm sóc từng đường kim mũi chỉ, tất cả đều bằng thủ công. Năm nay trùng với thời điểm cuối năm và đón 2020, chính vì thế màu sắc và các hoạ tiết hoa lá 3D được thêu nổi sẽ là xu hướng mà Hoàng Hải mang đến.

Với cảm hứng từ những khách hàng là những người phụ nữ hết sức nữ tính và muốn mình đẹp gợi cảm hơn, Hoàng Hải sẽ có những đường cắt táo bạo, những chiếc đầm đuôi cá tôn 3 vòng đồng hồ cát, điểm nhấn là đính đá cầu kỳ lấp lánh. Vì là một chặng đường thời trang, nên khán giả sẽ thấy đâu đó những phong cách cũ được anh làm mới và trendy hơn rất nhiều.

Hiếm hoi mới thấy Hoa hậu Ngọc Hân làm người mẫu, sải bước sàn catwalk

Từ ngày theo đuổi con đường thiết kế áo dài và xây dựng thương hiệu riêng, Ngọc Hân gần như rời bỏ sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, trong dịp lưu diễn tại nước ngoài gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2010 mới hiếm hoi trình diễn áo dài do chính mình thiết kế. 

Viết bình luận của bạn