Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.
Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

"Tiệc trăng máu" tiết lộ dàn diễn viên "khủng"

Hà Minh

Là bom tấn phim Việt được kỳ vọng nhiều, "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính thức tiết lộ nội dung khá kịch tính cũng như hé lộ dàn diễn viên "khủng".

Được biết, đây là dự án điện ảnh thứ 10 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng quy tụ dàn diễn viên khủng nhất từ trước đến nay. Với mỗi diễn viên góp mặt như Thái Hòa, Thu Trang, Kaity Nguyễn... "Tiệc trăng máu" được là một trong những bộ phim đáng mong chờ nhất của năm 2020.

Nội dung phim xoay quanh buổi họp mặt của nhóm bạn thân, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần "đoàn kết". Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.

Sau những hình ảnh đầu tiên "nhá hàng" tạo hình nhân vật cũng như nội dung căn bản của phim, trong đó, dàn diễn viên cùng nhìn về phía ống kính điện thoại, người trầm tư suy nghĩ, người há hốc mồm hoang mang. Nổi bật nhất có lẽ là gương mặt căng thẳng của nam diễn viên Thái Hòa và một dòng tin nhắn được gửi đến từ số lạ, nội dung chứa đựng từ ngữ dễ gây hiểu nhầm. Tin nhắn này có lẽ cũng chính là thứ khiến cho tất cả nhân vật bất ngờ không nói thành lời đến vậy.

“Tiệc trăng máu” có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.
“Tiệc trăng máu” có sự tham gia góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

Song song đó, trailer vừa chính thức ra mắt lại xoáy sâu vào sự gắn bó của hội bạn thân lâu năm. Tất cả mọi người cùng đến dự tiệc, ngắm nguyệt thực tại nhà của một cặp đôi trong số họ. Bữa tiệc ấm áp, thân mật dần tràn đầy kịch tính khi nhân vật của Hồng Ánh đề xuất trò chơi "công khai bí mật", với luật chơi yêu cầu hội bạn phải chia sẻ mọi cuộc gọi, tin nhắn nhận được trong buổi tiệc cho tất cả mọi người. Giây phút tất cả mọi người hăng hái đồng lòng cũng là khởi đầu vết rạn tình thân của họ.

Gần nửa sau trailer, khán giả có thể thấy nét mặt căng thẳng của Đức Thịnh, vẻ lấm lét của Hồng Ánh, câu hỏi đầy sự nghi ngờ của Kaity Nguyễn dành cho Kiều Minh Tuấn. Từ không khí ấm áp ban đầu, nghi kỵ và mẫu thuẫn dâng lên trong nhóm bạn thân. Thay vì tiếng cười rộn rã, họ bắt đầu trao nhau ánh mắt dò xét, ghen tuông, thậm chí là xô xát, cãi vã.

Phim do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28.8 tới đây. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.
Phim do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 28.8 tới đây. Ảnh: Ban tổ chức cung cấp.

Kết thúc trailer, không khí căng thẳng lại được cân bằng lại bởi nét hài của Thái Hòa với câu thề cửa miệng quen thuộc: Nói xạo là đèn tắt. Bên cạnh các tình tiết thú vị, "Tiệc trăng máu" cũng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút hài hước giải trí xuất sắc.

Sau nhiều dự án điện ảnh thành công với vai trò đạo diễn, tác phẩm cũng đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Phan Gia Nhật Linh trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Phim dự kiến ra mắt ngày 28.8, hứa hẹn sẽ gây bùng nổ phòng vé vào dịp lễ Quốc Khánh (2.9). 

Ảnh: VTV cung cấp.
“Những chuyến tàu định mệnh” – phim tài liệu về một cuộc chiến tranh

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu đến khán giả bộ phim tài liệu đặc biệt – “Những chuyến tàu định mệnh”. Phim nói về những nạn nhân của một cuộc chiến khác, diễn ra song song với cuộc chiến trên mặt trận trong Chiến tranh thế giới thứ II.

Viết bình luận của bạn