Trấn Thành đăng video tưởng nhớ Mai Phương

Thanh Chân

Mới đây, Trấn Thành vừa đăng video hát "Cánh hồng phai" lồng ghép cùng với hình ảnh của cố diễn viên Mai Phương để tỏ lòng tiếc thương, tưởng nhớ. 

Theo đó, trên kênh Youtube chính thức Trấn Thành Town, nam nghệ sĩ đã đăng tải video thể hiện ca khúc "Cánh hồng phai" với tựa đề "Trấn Thành thương tiếc Mai Phương rest in peace (1985-2020) - Cánh hồng phai".

Ngoài thể hiện ca khúc, Trấn Thành còn lồng ghép hình ảnh của Mai Phương trong các bộ phim, sân khấu, game show và đặc biệt là hình ảnh bên cạnh con gái - Lavie.

Giọng hát ngọt ngào của Trấn Thành cùng những hình ảnh cũ của Mai Phương khiến người xem xúc động. Video đã nhanh chóng nhận được gần 2 triệu lượt xem.

Ảnh cắt từ video.
Ảnh cắt từ video.

Không những vậy, hình ảnh Mai Phương xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ" với lời chia sẻ về căn bệnh của mình "Em vẫn đang chiến đấu và sẽ cố gắng hết mình" đã gây ấn tượng cho người xem. Đây cũng là chương trình truyền hình cuối cùng mà cố diễn viên tham gia.

Được biết, "Cánh hồng phai" là ca khúc do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, là câu chuyền về một cô gái xinh đẹp nhưng bất hạnh. 

Diễn viên Mai Phương qua đời tối 28.3 sau 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi. Từ khi phát hiện bệnh vào năm 2018 đến lúc mất, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan để chiến đấu với căn bệnh quái ác. Nụ cười tươi của Mai Phương là hình ảnh được người hâm mộ nhớ mãi. 

Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga thử sức với dòng nhạc trẻ trong "Đừng nói dối nữa"

Bất ngờ giới thiệu sản phẩm "Đừng nói dối nữa" – một bản Pop đậm chất giải trí, Hoa hậu áo dài Việt Nam – Top 9 Sao Mai dòng nhạc Dân gian - Tuyết Nga gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Viết bình luận của bạn