Trấn Thành tại bán kết "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison
Trấn Thành tại bán kết "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison

Trấn Thành mang hình tượng Bố Già xuất hiện trong "Siêu tài năng nhí"

VY VY

Xuất hiện trong bán kết "Siêu tài năng nhí", nam giám khảo Trấn Thành đã để ria mép giống hệt hình tượng Bố Già trong phim điện ảnh cùng tên trước đó.

Với hơn 30 thí sinh nhí trải dài suốt 10 tập, ban giám khảo của "Siêu tài năng nhí" sẽ phải lựa chọn ra 10 cái tên xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng trong. Theo tiêu chí lựa chọn, các bé vào bán kết phải là những cái tên nổi trội và tiếp tục có khả năng nâng giới hạn bản thân lên một mức độ mới. Trong video giới thiệu, có thể thấy Trấn Thành và Hari Won đang điểm qua toàn bộ những gương mặt nhí từng xuất hiện, thảo luận để chọn ra top 10 tiến vào những tập kế tiếp.

Video cũng đã tiết lộ một số hình ảnh của dàn giám khảo tham gia vòng bán kết của chương trình. Qua đó ngoài ngoại hình tươi tắn của Hari Won, người xem vô cùng bất ngờ trước ngoại hình khác lạ của Trấn Thành. Trong những tấm ảnh hậu trường, có thể thấy nam giám khảo đã để ria mép giống hệt hình tượng Bố Già trong phim điện ảnh cùng tên trước đó. Anh trông già dặn hơn rất nhiều so với hình tượng những tập trước.

Chuẩn bị bước vào vòng bán kết, ekip "Siêu tài năng nhí" tiếp tục gây chú ý bởi nhiều bức ảnh hậu trường. Ngoài chi tiết ngoại hình lạ của Trấn Thành hay Gil Lê bật khóc trên sân khấu, khán giả còn đặc biệt quan tâm đến bức ảnh Hari Won say sưa ngủ trên vai Trấn Thành trong lúc quay hình "Siêu tài năng nhí".

Trong phần phỏng vấn hậu trường, giám khảo Hari Won đã không ngần ngại dành những lời khen "có cánh" cho chồng mình: “Anh Thành là người có trái tim rất ấm áp. Miệng thì nói hay, chứ trái tim ổng yếu lắm mọi người. Ổng rất dễ chạnh lòng bởi những người xung quanh. Tất cả những điều đó làm mình muốn thương ảnh nhiều hơn”.

Vòng bán kết và chung kết của "Siêu tài năng nhí" tiếp tục phát sóng lúc 20h30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Một trong những thí sinh nổi bật của "Siêu tài năng nhí" mùa 2. Ảnh: Madison
Điểm lại những thiên tài nhí xuất hiện trong "Siêu tài năng nhí" mùa 2

Mùa 2 của "Siêu tài năng nhí" đã đi hết vòng loại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng. Trong đó, khả năng của các thí sinh nhí lúc nào cũng mang đến nhiều cảm xúc vỡ òa cho khán giả và ban giám khảo.

Viết bình luận của bạn