Lê Giang tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành ngoài đời. Ảnh: CTCC
Lê Giang tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành ngoài đời. Ảnh: CTCC

Lê Giang: Tôi buồn là tìm đến Trấn Thành để được giải tỏa"

ĐÌNH DY

Nữ nghệ sĩ cho biết trong cuộc sống cô gặp nhiều áp lực. Chính vì thế Lê Giang hay tìm đến Trấn Thành để tâm sự và được anh tư vấn cách vượt qua.

Trò chuyện cùng Quyền Linh, Lê Hoàng, nữ danh hài Lê Giang đã có những chia sẻ về Trấn Thành.


Nữ nghệ sĩ cho rằng trong cuộc sống của chúng ta diễn ra vô vàn những cảm xúc không thể gọi tên. Và đôi khi, có những cảm xúc tiêu cực mà người trong cuộc không dám đối mặt với nó để giải quyết.

Diễn viên Lê Giang chia sẻ thêm: “Khi có những cảm xúc tức giận, tiêu cực tôi phải tìm đúng người để tâm sự. Khi mình nói ra hết được thì khi đó mới nhẹ lòng, còn nếu cứ ôm khư khư cho riêng mình thì khó chịu lắm”.

“Trong giới nghệ sĩ tôi có bạn thân là Trấn Thành, mỗi lúc có tâm sự thì tôi thường tìm Thành để ‘xả’ ra cho nhẹ nhõm vì chỉ cần nói ra được là đã thoải mái, giải tỏa được nhiều cảm xúc rồi” - Lê Giang nói thêm.

Trấn Thành ngưỡng mộ và cảm ơnLê Giang vì truyền cảm hứng ở mảng cải lương. Ảnh: CTCC
Trấn Thành ngưỡng mộ và cảm ơn Lê Giang vì truyền cảm hứng ở mảng cải lương. Ảnh: CTCC

Nói về mối quan hệ của Lê Giang và Trấn Thành, nếu yêu mến một trong hai diễn viên có lẽ khán giả đều biết mối quan hệ thân thiết của cặp chị em này. Cả hai đã cùng nhau hợp tác trong nhiều dự án phim và thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng nhờ có sự hỗ trợ của Trấn Thành mà cô có thêm động lực cũng như tự tin thực hiện những dự án mà mình ấp ủ. Trong show “Ơn giời cậu đây rồi”, Trấn Thành tiết lộ Lê Giang là một trong những nghệ sĩ mình mến mộ và là người truyền cảm hứng và tình yêu cho anh đối với cải lương. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý với các màn tung hứng, ''chặt chém'' đem lại tiếng cười cho khán giả.

Từ khóa: Trấn Thành
Ba người đẹp đọ dáng tại sự kiện với các thiết kế sang trọng. Ảnh: NSCC
Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh và Phương Nga cùng đọ dáng

Xuất hiện tại sự kiện ở Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và Bùi Phương Nga đã gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút.

Viết bình luận của bạn