Trịnh Thăng Bình bén duyên phim ảnh trước âm nhạc. Ảnh: CTCC
Trịnh Thăng Bình bén duyên phim ảnh trước âm nhạc. Ảnh: CTCC

Trịnh Thăng Bình: “Âm nhạc không phải là lựa chọn đầu tiên”

ĐÌNH DY

Trịnh Thăng Bình là nghệ sĩ đa năng, anh không chỉ bén duyên với âm nhạc mà còn điện ảnh qua nhiều bộ phim ăn khách.

“Thật ra nếu nói về cơ duyên với diễn xuất, tôi đóng phim trước ca hát. Vì hồi xưa khi học xong mình định thi sân khấu điện ảnh hoặc nhạc viện. Sân khấu điện ảnh thi trước lại đỗ thủ khoa nên quyết định học luôn vì mình cũng chưa đủ tự tin với âm nhạc nên sợ trượt nhạc viện. Cũng may mắn trong môi trường đó mình học được nhiều thứ, vẫn nung nấu ý định đi hát" - Trịnh Thăng Bình cho biết.

Trịnh Thăng Bình. Ảnh: CTCC
Trịnh Thăng Bình. Ảnh: CTCC

Sau khi hát ở nhóm La Thăng thì có khoảng 1 năm rưỡi nam ca sĩ chỉ đóng phim thôi. Anh kể lại rằng lúc đó bản thân đóng phim truyền hình rất nhiều, trong 2 năm đóng 3 phim truyền hình luôn, cứ đóng liên tục.

"Theo mình nghĩ lần đầu tiên kiếm được nhiều tiền nhất chính là đi đóng phim. Từ công việc đó mình dành dụm tiền để ra mắt album đầu tiên của mình. Bình nghĩ đó là cơ duyên qua lại. Tuy nhiên sau đó vì 1 số lý do nên mình cũng không tham gia phim truyền hình nữa. Mình nghỉ đóng phim khoảng 5 năm, cho đến khi 29 tuổi mới quay lại với bộ phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30” - nam ca sĩ nói thêm.

Đối với Trịnh Thăng Bình điện ảnh là sở thích còn âm nhạc là đam mê, anh nói: “Mình thích xem và phân tích phim. Tuy nhiên âm nhạc là đam mê từ nhỏ từ lúc 14,15 tuổi rồi. Bản thân mình tự cảm thấy rằng điều đặc biệt nhất mình làm được trong cuộc sống là âm nhạc. Mình đã làm ra giá trị âm nhạc mà nó cũng đem lại được giá trị tinh thần cho khán giả, cũng tạo được dòng nhạc của riêng mình thì đó là điều Bình cảm thấy biết ơn. Sở thích điện ảnh thì mình sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn để khai thác tối đa khả năng bản thân”.

Bom tấn Wonder Woman. Ảnh: CGV
Bom tấn Hollywood Wonder Woman 1984 hé lộ tình tiết mới

Hãng phim Warner Bros đã tung ra trailer thứ hai của bom tấn Wonder Woman 1984 tại sự kiện trực tuyến DC FanDome.

Viết bình luận của bạn